Game

LMHT: Teemo được buff quá tay, hạ sát Baron chỉ trong vòng 15 giây

Teemo vừa được Riot Games buff nhẹ để có thể Đi rừng trong phiên bản 10.6 mà họ không nhận ra rằng một con quái vật Đi rừng vừa được ra đời

Trong phiên bản 10.6 thì Riot Games tiếp tục công cuộc mở rộng bể tướng Đi rừng của LMHT và Riot Mark Yetter đã hé lộ một buff cực kì thú vị dành cho một loạt những vị tướng Pháp Sư khi chúng có thể gây thêm sát thương với quái rừng và đáng chú ý nhất trong danh sách này không ai khác mà chính là vị tướng bị ghét nhất nhì LMHT – Teemo.

Teemo vừa được buff để Đi rừng trong phiên bản 10.6

Sau khi phiên bản cập nhật này xuất hiện trên máy chú PBE của LMHT thì “thánh soi lỗi” Vandiril đã thử nghiệm Teemo ở vị trí Đi rừng và kết quả mà anh chàng này nhận được chỉ có 2 chữ, đó là “kinh hoàng”. Chỉ cần sử dụng đúng bảng ngọc cũng như một số trang bị cơ bản thôi thì Teemo hoàn toàn có thể “làm gỏi” những con quái rừng một cách dễ dàng ở giai đoạn đầu game.

Theo đó thì (E) Bắn Độc của Teemo sẽ gây thêm 150% sát thương lên quái rừng và điều này sẽ giúp cho con chồn này có thể farm rừng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Tưởng chừng như là một buff đơn giản nhưng có lẽ Riot Games cũng không thể ngờ được rằng thay đổi này có thể khiến cho Teemo trở nên quá bá đạo.

Chỉ trong khoảng 4 giây hiệu ứng từ chiêu (E) thì mỗi lần nảy sát thương sẽ liên tục tăng lên thêm 150% so với con số trước đó, thế là từ khoảng vài chục sát thương thì Teemo có thể gây thêm hàng trăm nghìn sát thương lên quái rừng hay thậm chí là hạ gục Baron chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần xem video ở trên thì cũng có thể thấy Teemo hiện đang là tướng lỗi như thế nào rồi phải không.

LMHT: Teemo được buff quá tay, hạ sát Baron chỉ trong vòng 15 giây 2

Lượng sát thương Teemo gây lên Baron là quá lớn

Dù những hiệu ứng của Teemo không hề gây ảnh hưởng đến tướng nhưng khả năng dọn những bãi quái rừng một cách nhanh chóng như vậy cũng đã quá đối khủng khiếp rồi. Không biết liệu Riot Games có bất kì thay đổi gì dành cho Teemo trong tương lai hay không? Nếu không thì vị tướng này chắc chắn sẽ là cái tên Đi rừng hot nhất của phiên bản 10.6 mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button