Game

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất URF, không cấm thì nên chọn ngay

URF dù là một chế độ chơi cho vui nhưng việc chọn những con tướng mạnh và bán hành cho đội bạn cũng sẽ khiến cho trải nghiệm chơi game của bạn vui hơn bội phần

URF là một trong những chế độ chơi giải trí nhất và được rất nhiều game thủ LMHT yêu thích bởi lượng giảm thời gian hồi chiêu lên đến 80% và bất kì vị tướng nào cũng được hướng lợi ích này. Tuy nhiên cũng có một số vị tướng trở nên quá mạnh so với phần còn lại của LMHT và trở thành những mục tiêu bị cấm nhiều nhất trong chế độ URF Cấm Chọn này.

Những vị tướng “ung thư” đó là những tướng nào, chúng ta hãy cùng điểm qua để cấm ngay khi cần thiết nhé.

Fiora

Bạn đang xem: LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất URF, không cấm thì nên chọn ngay

Việc có thể liên tục sử dụng (W) Phản Đòn đã giúp cho vị tướng này có thể chặn được hàng tấn kỹ năng khống chế của đối phương rồi. Tiếp đó thì chỉ việc liên tục tung combo (Q) và (E) để gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên đối phương, để rồi đi đến chiến thắng một cách dễ dàng. Với sức mạnh đáng sợ đó thì cũng không khó hiểu khi Fiora trở thành cái tên bị ghét hàng đầu trong chế độ này.

Ngoài ra thì sức mạnh của Fiora cũng đến từ khả năng hút máu liên tục của mình, dù có Vết Thương Sâu hay không thì việc hạ gục một Fiora có 2-3 món trang bị không phải là một điều dễ dàng gì.

Hecarim

LMHT: Những vị tướng bị ghét nhất URF vì sở hữu sức mạnh quá vô lý - Ảnh 3.

Đã từ rất lâu thì Hecarim luôn là một trong những vị tướng nguy hiểm nhât trong chế độ URF nhờ vào combo (E) Vó Ngựa Hủy Diệt + Thú Săn Mồi của mình. Trong chế độ URF thì thậm chí Hecarim còn có thể liên tục tận dụng combo này, một là hút máu và 2 là lấu mạng của kẻ địch mỗi khi chúng lao vào tấn công Hecarim.

Ezreal

LMHT: Những vị tướng bị ghét nhất URF vì sở hữu sức mạnh quá vô lý - Ảnh 4.

Ezreal có thể được xem là một trong những cái tên khó chịu bậc nhất trong URF bởi khi bạn chưa kịp thấy mặt vị tướng này thì đã ăn một đống chiêu thức vào mặt rồi. Đặc biệt nếu Ezreal đi theo hướng SMPT hay SMCK thì đều mạnh như nhau tùy vào lối chơi của từng người theo hướng cấu rỉa hay hướng dồn sát thương “khô máu” mà thôi.

Twitch

LMHT: Những vị tướng bị ghét nhất URF vì sở hữu sức mạnh quá vô lý - Ảnh 5.

Nhờ vào khả năng giảm hồi chiêu liên tục của URF mà Twitch như một sát thủ đúng nghĩa với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, hoàn toàn đủ khả năng để roam toàn bản đồ với bộ kỹ năng quá mạnh của mình. Thêm vào đó nếu Twitch sử dụng ngọc Mưa Kiếm thì có thể phát huy được một sức mạnh vô cùng lớn của vị tướng này, cứ mỗi 1-2 giây là có thể hạ gục được một kẻ địch khiến ai cũng phải hoảng sợ.

Kassadin

LMHT: Những vị tướng bị ghét nhất URF vì sở hữu sức mạnh quá vô lý - Ảnh 6.

Không như ở những chế độ bình thường khác, khi bước sang URF thì Kassadin hoàn toàn đủ khả năng để bay nhảy toàn bản đồ với Hư Vô Bộ Pháp của mình. Thậm chí nếu tích đủ 4 cộng dồn thì chỉ cần 1 combo thì Kassadin hoàn toàn có thể khiến cho một vị tướng đối phương “bay màu” chỉ trong phút chốc mà không kịp làm gì cả.

Rumble

LMHT: Những vị tướng bị ghét nhất URF vì sở hữu sức mạnh quá vô lý - Ảnh 7.

Tưởng chừng như Rumble không thật sự mạnh trong URF nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại. Điểm mạnh của vị tướng này đó chính là việc không hề bị Quá Tải mà ngắt nhịp dùng kỹ năng nữa nên Rumble hoàn toàn có thể nâng skill liên tục, tạo lá chăn liên tục và lao vào team địch. Combo Đồng Hồ Cát và (R) Mưa Tên Lửa cũng có thể giúp cho Rumble có thể đối đầu được với rất nhiều nhứng vị tướng mạnh mẽ trong chế độ này.

Yuumi

LMHT: Những vị tướng bị ghét nhất URF vì sở hữu sức mạnh quá vô lý - Ảnh 8.

Dù không thật sự có thể gây ra bất kì sát thương nào nhưng Yuumi lại là một cái tên rất mạnh trong URF vì nó có thể đu bám thay bất kì vị tướng nào trong danh sách này để bổ trợ về khả năng hồi phục, từ đó “cân cả thế giới” mà không ngán bất kì đối thủ nào cả. Vì vậy Yuumi chắc chắn là tướng đáng bị cấm nhất trong chế độ URF này rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button