Game

LMHT: Varus sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh kỹ năng của mình trong thời gian tới

Varus sẽ là cái tên tiếp theo nhận được đợt nâng cấp hình ảnh kỹ năng trong phiên bản cập nhật tới của LMHT

Trong thời điểm mà mùa 12 của LMHT sắp bắt đầu thì đã và đang có rất nhiều vị tướng rơi vài tình trạng lỗi thời, với hình ảnh không còn thật sự phù hợp với nền đồ họa của game ở thời điểm hiện tại nữa. Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games đã phải liên tục đưa ra những nâng cấp hình cảnh cho những vị tướng này, mà mới đây nhất chính là Caitlyn khi mà ngoại hình của cô nàng đã được nâng cấp để ra dáng một nữ cảnh sát trưởng hơn so với model cũ của mình.

Và tất nhiên sau khi cập nhật cho Caitlyn thì Riot Games vẫn tiếp tục tiến hành nâng cấp hình cho những vị tướng khác của trò chơi, mà cái tên tiếp theo sẽ là Varus. Theo như một video mới nhất từ Riot Sirhaian, một thành viên thuộc nhóm thiết kế của LMHT đã cho thấy toàn bộ những hiệu ứng kỹ năng lẫn đánh thường của Varus đều được nâng cấp. Ngoài ra thì một số trang phục đã từng được ra mắt từ rất lâu rồi của Varus cũng được thay đổi hiệu ứng để trở nên bắt mắt hơn.

Với đợt nâng cấp hiệu ứng kỹ năng này thì hầu hết mọi người đều có thể nhận ra được rằng hình ảnh vận (Q) Mũi Tên Xuyên Phá sẽ trông lực hơn hẳn so với phiên bản cũ. Hiệu ứng của (W) Tên Độc trông cũng rõ ràng hơn và (E) Mưa Tên thì những mũi tên cũng được sắp xếp một cách gọn gàng hơn rất nhiều.

LMHT: Varus sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh kỹ năng của mình trong thời gian tới 2

LMHT: Varus sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh kỹ năng của mình trong thời gian tới 3

LMHT: Varus sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh kỹ năng của mình trong thời gian tới 4

Không chỉ thế mà ở những trang phục đặc biệt như Varus Hồ Quang, Hắc Tinh, Mũi Tên Tình Ái…..thì Mưa Tên cũng hiển thị với những hình ảnh khác nhau, phù hợp với từng chủ đề mà trang phục đó thể hiện.

LMHT: Varus sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh kỹ năng của mình trong thời gian tới 5

Theo như những gì mà Riot Sirhaian cho biết thì những thay đổi này sẽ xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm phiên bản 11.14 của LMHT và có lẽ chúng ta chỉ cần chờ khoảng 1 chưa đến 1 tháng nữa thôi là có thể được trải nghiệm những hiệu ứng mới của Varus rồi.

LMHT: Varus sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh kỹ năng của mình trong thời gian tới 6

Những thông tin về các cập nhật của LMHT sẽ nhanh chóng được Lag.vn thông tin đến cho bạn đọc, hãy đón chờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button