Game

LMHT: Với lối chơi quá hổ báo, game thủ không thể chờ được thấy một Samira 0/10/0 trong Xếp hạng

Với lối chơi vô cùng liều lĩnh của mình thì Samira chắc chắn sẽ là một vị tướng cực kì hot trong Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới.

Vừa qua thì Riot Games đã chính thức tung ra trailer nhằm giới thiệu về vị tướng thứ 151 của LIên Minh Huyền Thoại mang tên SamiraBóng Hồng Sa Mạc. Lối chơi của cô nàng này cũng được hé lộ với một phong cách vô cùng táo bạo, mạnh mẽ và đậm chất khô máu. Bộ kỹ năng của Samira cũng phục vụ cho việc lao vào đối phương hơn so với những Xạ thủ truyền thống.

Trailer cũng thể hiện cho người chơi thấy được rằng phong cách chơi của Samira dường như đã được định hình một cách rõ ràng, dù là một vị tướng Xạ thủ nhưng nếu người chơi muốn phát huy được tối đa sức mạnh của Samira thì phải xông lên phía trước vào lao thẳng vào đội hình của đối phương.

Bạn đang xem: LMHT: Với lối chơi quá hổ báo, game thủ không thể chờ được thấy một Samira 0/10/0 trong Xếp hạng

Vũ khí của Samira có thể hỗ trợ cho vị tướng này có thể tấn công từ xa với đại đạo và cận chiến với một thanh đao đeo trên lưng. Với độ cơ động cùng bộ kỹ năng thiên về sát thương cùng hiệu ứng hút máu phụ trợ nhưng tầm kỹ năng của Samira lại tương đối ngắn nên việc lao vào đối phương là tương đối nguy hiểm đối với một chất tướng mỏng manh như Xạ thủ hiện tại.

Tạo hình của cô nàng được game thủ đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Gangplank, còn trang phục và vũ khí lại được lấy nguồn cảm hứng từ Devil May Cry và chiêu cuối thì tương tự như Reaper trong Overwatch.

Với những thứ mà Samira sở hữu thì đây có lẽ là một thử thách cực kì lớn của Riot Games dành cho game thủ, chưa kể đến việc vị tướng này có một cơ chế Phong Cách phức tạp (từ bậc E-S, đạt được bậc S mới có thể sử dụng được chiêu cuối).

Chỉ việc muốn có thể gây ra được sát thương cũng đã khiến cho người chơi phải đưa ra những quyết định quan trọng, từ việc lao vào vòng nguy hiểm hoặc đứng ở ngoài và có đóng góp nhạt nhòa trong giao tranh. Dù vậy đối với những người chơi có kỹ năng cao thì cô nàng này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thú vị.

Samira vừa tung Trailer ra mắt, cộng đồng LMHT đã trổ tài tiên tri: Tôi thấy ADC lao vào giữa team địch và feed 0/10 - Ảnh 3.

(W) Kiếm Xoáy của Samira được xem như là một công cụ outplay đối phương hiệu quả khi có thể hủy bỏ những nguồn sát thương theo dạng đạn đạo, tương tự như tường gió của Yasuo. Còn (E) + (Q) sẽ là nguồn sát thương chính mà vị tướng này sẽ gây lên đối phương. Nhưng điều này đòi hỏi người chơi sẽ phải đưa bản thân vào vùng tấn công của đối phương để trao đổi chiêu thức. (Nếu sử dụng (Q) trên đường lướt của (Q) thì Samira sẽ tấn công tấn cả những kẻ địch trong phạm vi của chiêu thức sau khi động tác lướt kết thúc).

Tất nhiên nếu Samira không thể kết liễu được kẻ địch khi lao vào để hồi chiêu lại kỹ năng (E) thì chắc chắn cô sẽ nằm xuống ngay tức khắc bởi với bản chất là một vị tướng Xạ thủ thì cô nàng vô cùng mỏng manh.

Samira vừa tung Trailer ra mắt, cộng đồng LMHT đã trổ tài tiên tri: Tôi thấy ADC lao vào giữa team địch và feed 0/10 - Ảnh 4.

Samira vừa tung Trailer ra mắt, cộng đồng LMHT đã trổ tài tiên tri: Tôi thấy ADC lao vào giữa team địch và feed 0/10 - Ảnh 5.

Samira vừa tung Trailer ra mắt, cộng đồng LMHT đã trổ tài tiên tri: Tôi thấy ADC lao vào giữa team địch và feed 0/10 - Ảnh 6.

Samira vừa tung Trailer ra mắt, cộng đồng LMHT đã trổ tài tiên tri: Tôi thấy ADC lao vào giữa team địch và feed 0/10 - Ảnh 7.

Bộ kỹ năng của Samira khuyến khích người chơi tự biến mình thành Rambo và tự tin xông vào càn quét team địch

Có thể thấy Samira là vị tướng được Riot Games thiết kế với độ khó cao vào không phải là tướng dành cho những người chơi tay mơ bởi nó đòi hỏi sự bình tĩnh cũng như kỹ năng outplay đối phương của game thủ nếu muốn đổi mạng và phát huy được toàn bộ điểm mạnh của vị tướng này, đó là tung ra hàng tấn sát thương lên đối phương.

Và một vị tướng mang tính mạo hiểm cực cao như thế này thì game thủ không khỏi lo sợ Samira sẽ chẳng khác gì một Yasuo phiên bản nữ trong những trận đấu Xếp hạng đơn, một vị tướng cực kì mạnh trong tay những người chơi có kỹ năng và sẽ cực kì yếu đối với những game thủ “ảo tưởng sức mạnh” để rồi feed mạng liên tục cho đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button