Game

LMHT: Volibear Rework đã được buff ngay lập tức trong hotfix 10.11 vì quá yếu không ai chơi

Với tỉ lệ thắng giảm sút chỉ còn 36% trên toàn thế giới, Riot Games đã phải nhanh tay tung bản hotfix buff nhẹ cho Volibear lấy lại niềm tin từ game thủ sau màn chào sân thất bại ê hề ở đầu bản 10.11 lần này.

Dù rằng đã nhận được đợt đổi mới, Volibear có vẻ như vẫn chưa thể hiện được nhiều trong LMHT. Chính vì vậy Riot Games đã ưu ái hơn cho vị tướng này trong bản cập nhật nhỏ sắp tới. Theo đó, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT là Mark “Scruffy” Yetter đã chia sẻ về đợt cập nhật sức mạnh của Volibear.

LMHT: Volibear Rework đã được buff ngay lập tức trong hotfix 10.11 vì quá yếu không ai chơi 2

Bạn đang xem: LMHT: Volibear Rework đã được buff ngay lập tức trong hotfix 10.11 vì quá yếu không ai chơi

Chi tiết bản hotfix buff nhẹ cho Volibear bao gồm 2 kĩ năng là Q và E. Trong đó, tốc độ di chuyển của chiêu Q được thay đổi từ 10% – 30% thành 15% – 35%. Tiếp theo đó, chiêu E được tăng nhẹ sát thương từ 60 – 180 (cộng thêm 7 – 13% máu tối đa của mục tiêu) lên tới 80 – 200 (cộng thêm 11 – 15% máu tối đa của mục tiêu)

LMHT: Volibear Rework đã được buff ngay lập tức trong hotfix 10.11 vì quá yếu không ai chơi 3

Theo giải thích của Scruffy, đợt tăng sức mạnh lần này của Volibear trong LMHT sẽ tăng cảm giác thỏa mãn hơn và sức mạnh cho toàn bộ vị trí. Nhờ đó, những đợt gank của Volibear sẽ trở nên lợi hại và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Hiện tại vẫn chưa rõ bản hotfix này khi nào ra mắt tại máy chủ chính thức. Tuy nhiên chắc chắn nó sẽ giúp Volibear trở nên mạnh mẽ và phù hợp hơn trong meta hiện tại thay vì là một bản rework thất bại khiến càng ít người chơi bác gấu sét này nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button