Game

LMHT vượt mặt Fortnite, trở thành tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch

Sau một năm 201 sụt giảm thì Liên Minh Huyền Thoại đã vượt mặt được Fortnite và trở thành tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch

LMHT là một trong những tựa game có tuổi đời khá cao, kèm theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều những tựa game có nội dung mới mẻ như PUBG hay Fortnite đã khiến cho tựa game này mất đi khá nhiều người chơi. Cũng chính vì thế mà thời lượng stream trên Twitch cũng như là Youtube của tựa game này cũng giảm đi rõ rệt.

LMHT từng bị rất nhiều tựa game non trẻ vượt mặt

Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì Riot Games dường như đã có những bước đi đung đắn để giúp cho đứa con cưng của mình có thể lấy lại được vị thế vốn có của bản thân. Theo đó thì thống kê mới nhất đến từ sullygnome đã cho thấy được rằng Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có thời lượng theo dõi cao nhất trên Twitch.tv.

LMHT hiện đang đứng đầu danh sách với số lượng thời gian theo dõi cao nhất trong suốt 365 ngày vừa qua, với hơn 1,111,931,155 giờ xem. Con số này đã tăng trưởng hơn 13,2% so với số liệu của năm 2018.

LMHT trở lại vị thế của nhà vua, đứng top 1 thời lượng theo dõi trên Twitch suốt 1 năm qua - Ảnh 1.

LMHT đang có số lượng người xem cao nhất năm 2019

Tuy nhiên Fortnite cũng hứng chịu một lượng sụt giảm nghiêm trọng của mình trong năm 2019 này khi chỉ đạt được 1,108,043,428 giờ xem trong suốt 365 ngày qua, bị lùi xuống vị trí thứ 2 và sụt giảm hơn  12,9% so với cùng kì năm ngoái. Vị trí thứ 3,4,5 thuộc về Just Chatting (các kênh stream chỉ để nói chuyện, tán gẫu), GTA V và Dota 2.

Chúng ta cũng cần biết rằng thời lượng stream của Liên Minh Huyền Thoại cũng tăng nhanh một cách đột biến trong tháng 11, thời điểm mà CKTG 2019 diễn ra khi đạt được 95,436,703 lượt xem trên Twitch.

LMHT trở lại vị thế của nhà vua, đứng top 1 thời lượng theo dõi trên Twitch suốt 1 năm qua - Ảnh 2.

Biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng đột biến về lượng view của LMHT (màu xanh tím) trong giai đoạn từ tháng 10 – 11

Nhưng dù cho Fortnite có sụt giảm về số lượng người xem nhưng tổng số lượng stream của tựa game này vẫn đứng đầu, cũng như là số lượng streamer đăng ký phát sóng. Theo đó thì tổng thời lượng mà những streamer Fortnite trong năm 2019 qua đã stream đã lên đến 77,102,025 giờ, gấp 3 lần so với LMHT.  Còn số lượng streamer đăng ký phát trực tiếp tựa game này trong năm qua lên tới 3,337,176 người, gấp gần 4 lần so với LMHT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button