Game

LMHT: Yone chưa ra mắt thì Riot Games đã bắt đầu hé lộ về vị tướng Xạ thủ mới có tên Samira?

Sau Lillia và Yone thì Riot Games còn một vị tướng Xạ thủ mới đang trong quá trình được phát triển và chuẩn bị được ra mắt trong năm 2020 này

Trong lộ trình ra mắt tướng của LMHT trong năm 2020 thì ngoài YoneLillia ra thì vẫn còn một vị tướng Xạ thủ nữa vẫn chưa được hé lộ. Theo như những gì mà Riot Games miêu tả thì đây sẽ là một vị tướng Xạ thủ khát máu với lối chơi tung combo liên tục vô cùng đẹp mắt. Không chỉ thế Riot Games còn hé lộ một loạt ảnh được cho là thang chấm điểm dành cho kỹ năng của vị tướng này.

Hình ảnh giới thiệu đầu tiên về tướng Xạ Thủ của Riot Games

Bạn đang xem: LMHT: Yone chưa ra mắt thì Riot Games đã bắt đầu hé lộ về vị tướng Xạ thủ mới có tên Samira?

Ở thời điểm hiện tại thì Yone đang trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT khi được Riot Games tung ra rất nhiều những thước phim ngắn, hé lộ bộ kỹ năng và rất nhiều những động thái quảng bá khác. Dù vậy điều này cũng không có nghĩa rằng game thủ sẽ không để ý đến những chi tiết ẩn xuất hiện trong những thư mục của LMHT liên quan đến vị tướng mới.

Kết quả là một số game thủ đã phát hiện ra được rằng Xạ thủ khát máu này hiện đã và đang có mặt tại máy chủ PBE của LMHT, tuy nhiên sự xuất hiện này chỉ ở dạng Easter Eggs mà thôi, còn tạo hình chính thức thì vẫn chưa được hé lộ. Cụ thể thì một Emote mang tên Style rank: S cùng những file liên quan đến vị tướng có tên Samira đã được tìm thấy.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 2.

Emote Style rank: S với nền là một bông hoa hồng đỏ rực

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 3.

Những file easter eggs được phát hiện trùng khớp với các tên Style rank:S kể trên, đi kèm với đó là cái tên Samira được lặp lại rất nhiều lần.

Nhìn vào những cái tên mô ta ở bên dưới thì có thể thấy được rằng những cái tên như Base Style, Style Embers, Style Energy Ray, Style Ground Mult, Style Rose Petals, Style Screen Flames, Style Shimmers, Style S được đặt cho từng thư mục khác nhau và đây có thể là những mốc kỹ năng mà vị tướng Xạ thủ mới này có thể sở hữu.

Với nững Rank xếp hạng như thế thì game thủ có thể tưởng tượng ra được rằng vị tướng này sẽ tự đánh giá khả năng tung combo của người chơi một cách trực quan nhất, tức là nếu bạn đạt được nhiều hạng S thì tức là bạn đã sử dụng vị tướng này rất là hay rồi.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 4.

Hệ thống chấm điểm kỹ năng này khiến người ta không khỏi liên tưởng tới dòng game Devil May Cry

Tuy nhiên những thông tin này vẫn còn quá ít ỏi và vẫn chưa đủ để người chơi hình dung được vị tướng Samira này sẽ như thế nào. Trước đây Riot Games từng hé lộ rằng họ sẽ tung ra 2 vị tướng mới trong sự kiện mùa hè đó là LIllia và Yone nên khả năng cao tướng Xạ thủ mới sẽ xuất hiện sau khi sự kiện Hoa Linh Lục Địa kết thúc, khả năng cao là ở phiên bản 10.20 cũng không chừng.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 5.

Yone là tướng cuối cùng được ra mắt trong sự kiện mùa hè – Hoa Linh Lục Địa của LMHT

Kể từ khi Sett được ra mắt thì những vị tướng mới xuất hiện đều có nhiều sự liên quan mật thiếu với Ionia nên Riot Games hoàn toàn có khả năng sẽ giảm đi số lượng tướng ở vùng đất này để tập trung cho những nơi khác chẳn hạn, Có thể Xạ thủ bí ẩn này sẽ là một kẻ ngoài vòng pháp luật của Piltover, một hiệp sĩ Demacia hay thậm chí là một kẻ đang cố gắng thoát khỏi sự ám ảnh của Quần Đảo Bóng Đêm….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button