Lời Bài Hát

Lời bài hát Em Bận Được Rồi Đấy

Bên cạnh các bài hát tạo hít như Dù chẳng phải anh, Lỡ,…, mới đây, nhạc, sỹ, ca sỹ trẻ Hà Anh cũng vừa trình làng ca khúc Em bận được rồi đấy. Bài hát là một bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu của những người trẻ, vì bận rộn với cuộc sống, vì có nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu nên từng ngày rời xa người yêu của mình.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây Hà Anh đã chính thức trở lại sân khấu âm nhạc với bài hát mang tên “Em bận được rồi đấy”

Thuộc thể loại nhạc trẻ, lời bài hát Em bận được rồi đấy được sáng tác và thể hiện bởi Hà Anh là bản ballad nhẹ nhàng kể về tình yêu buồn của chàng trai trẻ. Cô gái người yêu từng dịu dàng, từng quan tâm, chăm sóc anh ngày nào giờ bận rộn với những điều mới mẻ khiến tình yêu của họ ngày xa cách. Chàng trai dần nhận ra sự thay đổi từ cô gái và lựa chọn buông tay để cô gái thoải mái với sự lựa chọn của mình.

Cùng xem MV và lắng nghe lời bài hát Em bận được rồi đấy Hà Anh để cảm nhận rõ hơn về nội dung, ý nghĩa của bài hát bạn nhé.

MV Em bận được rồi đấy

Lời bài hát Em bận được rồi đấy Hà Anh

Lyrics:
Khi em đã tạm quên đi nhưng yêu thương trong anh từ bao lâu nay
Là khi em đã ở một nơi cùng cười vui bên cạnh một người ko phải anh
Khi em không còn nói em chờ anh dẫu có bao lâu em vẫn chờ anh, vẫn đợi anh
Là khi anh được nghe, anh được đọc những dòng tin nhắn “e bận lắm” mỗi ngày.
Anh có còn là điều duy nhất trong lòng em không
Và nếu như không còn tình yêu thật nhiều thì mình nên chia tay
Người con gái từng dịu dàng ,
từng chăm lo cho nhau mỗi sáng
Từng an ủi nhau những lúc yếu lòng ,
“Đừng khóc nhé vì mình thật thương nhau”
Giờ lo lắng cũng trở nên dư thừa
Vì em cũng chẳng còn quan tâm nữa
Mình chào nhau , chào yêu thương hôm nào
Mình buông tay vì chuyện mình không may
Em được bận rồi đấy!

MV, nhạc bài hát Em bận được rồi đấy mp3.

Dạo gần đây, cư dân mạng hay truyền tai câu nói :”Đừng yêu người mà chỉ việc nhắn tin thôi họ cũng quá bận để trả lời“. Và bài hát Em bận được rồi đấy của ca sỹ Hà Anh là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Những người yêu nhau ở xã hội hiện đại thường quan tâm, hỏi han nhau bằng những cuộc gọi video call, tin nhắn trò chuyện,… Một khi những điều trên đã trở thành thói quen, người ta không còn trân trọng hạnh phúc đã có thì chia tay là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Nếu thấy ấn tượng với ca từ, giai điệu của bài hát Em bận được rồi đấy, các bạn có thể cài đặt, tải bài hát em bận được rồi đấy về điện thoại để lắng nghe mỗi khi rảnh rỗi.

Cũng là một bài hát nhạc trẻ thuộc chủ đề về tình yêu, bài hát Đường Một Chiều của Huỳnh Tú lại kể về câu chuyện tình yêu đơn phương đầy buồn tủi, đau đớn của cô gái trẻ. Cô lặng lẽ yêu, lặng lẽ đau khi chứng kiến người mình yêu hạn phúc bên người con gái khác. Cuối cùng, sau những tháng năm buồn khổ với tình đơn phương, cô gái ấy lựa chọn rời bỏ tình yêu của mình với lời chúc mong chàng trai đó hạnh phúc.


Cũng thuộc chủ đề yêu đơn phương, bài hát Em Đừng hỏi của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc lại được kể theo một phong cách rất trẻ, rất đời thường. Bài hát này cũng là món quà ý nghĩa mà Ưng Hoàng Phúc gửi tặng đến vợ và các fan của mình. Cùng lắng nghe và cảm nhận lời bài hát này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button