Lời Bài Hát

Lời bài hát Lắm Mối Tối Nằm Không

Bài hát Lắm mối tối nằm không, một sản phẩm âm nhạc mới do Châu Ngọc Tiên sáng tác và thể hiện đã ra mắt khán giả nghe nhạc vào tháng 11 mới đây. Với sự góp mặt của các nghệ sỹ Lê Dương Bảo Lâm, Dương Hiếu Nghĩa, Cao Sỹ Hùng, MV lắm mối tối nằm không kể về câu chuyện tình của một cô gái xinh đẹp, có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cuối cùng cô vẫn không tìm được chàng trai đích thực của cuộc đời mình.

Người xưa thường dùng câu “lắm mối tối nằm không” để ám chỉ những cô gái có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn phải chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng vì chẳng thể lựa chọn được ai hợp với sở thích, tính cách của mình.

Nếu đã và đang gặp phải hoàn cảnh tương tự thì bài hát Lắm mối tối nằm không của ca sỹ Châu Ngọc Tiên thể hiện sẽ rất phù hợp với tâm trạng của bạn.

Hãy cũng xem MV, lắng nghe lời bài hát Lắm mối tối nằm không để hiểu rõ hơn ý nghĩa mà bài hát muốn truyền tải bạn nhé.

MV lắm mối tối nằm không

Lời bài hát Lắm mối tối nằm không Châu Ngọc Tiên

Lyrics:
Em đem nỗi buồn, giấu sau bờ mi
Em vẫn mỉm cười, dù có ra làm sao
Em đem giấc mộng, kể cho làn mây
Chẳng biết mây có nghe, sao hững hờ bay
Vô tư bất cần, vẫn là độc thân
Không phải em khó gần
Thực chất chẳng còn niềm tin
Duyên nợ đến nhiều
Mà chẳng biết duyên phận hay vô duyên?
Chỉ biết một điều
Tình đẹp là tình trong mơ
Và rồi em cứ thế lắm mối tối nằm không
Nắng mưa xuân hạ thu đông
Á í a em vẫn một mình
Cầu trời ban duyên tốt
Lắm mối tối nằm không
Chớ mong chân tình ngày nay
A í a thôi đành tùy duyên

Video nhạc, lyrics, lời bài hát Lắm mối tối nằm không mp3.

Xem qua một đoạn MV, chúng ta dễ dàng hình dung ra hình ảnh một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, có nhiều chàng để ý nhưng chuyện tình yêu thì quá lận đận: chàng trai đầu tiên mê gái, chàng trai thứ hai là gay và chàng trai thứ ba keo kiệt, bủn xỉn. Sau rất nhiều chuyện tình đã qua, cô gái chọn cuộc sống độc thân và vui vẻ với sự lựa chọn của mình.

Nếu muốn tải bài hát Lắm mối nằm không của Châu Ngọc Tiên, các bạn có thể download trên các trang nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3, nhaccuatui.

Với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca là sự kết hợp đầy ma mị của văn học và nghệ thuật dân tộc, bài hát Lắm mối tối ngồi không của ca sỹ Hoàng Thùy Linh đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của khán giả nghe nhạc. Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình duyên đầy trắc trở của những cô gái cao số, mang tiếng hồng nhanh nhưng bạc phận.

Để nuông chiều cảm xúc nghe nhạc của mình, các bạn cũng có thể lắng nghe ca khúc Dành cho em của ca sỹ Hoàng Tôn. Với ca từ đẹp đẽ, trong sáng, Dành cho em là ca khúc tình yêu đầy lãng mạn, ngọt ngào mà anh gửi tặng cho cô gái mình yêu.


Với những gợi ý về MV, lời bài hát lắm mối tối nằm không cũng như các bài hát được đề cử ở trên của share-data.top, chúng tôi hy vọng bạn có những phút giây nghe nhạc thư thái và lắng đọng nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button