Lời Bài Hát

Lời bài hát Mới Chia Tay Thôi Mà

Mới chia tay thôi mà là sản phẩm âm nhạc mới của nhạc sỹ Lý Tuấn Kiệt và ca sỹ Cao Thành Nam. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, lời bài hát Mới chia tay thôi mà thể hiện tâm tư, tình cảm của chàng trai khi vừa mới chia tay người yêu. Cô gái anh yêu ngay sau khi chia tay đã vội nắm tay, ôm hôn người khác trong khi anh vẫn còn rất đau lòng và chưa thể quên cô.

Sau sự thành công của bài hát “Em ơi em ơi đừng khóc“, mới đây Cao Thành Nam đã quay trở lại sân khấu âm nhạc với bài hát mang tên Mới chia tay thôi mà. Là một bài hát nhạc trẻ, nội dung kể về những đau đớn, buồn tủi của chàng trai sau khi chia tay người yêu, lời bài hát Mới chia tay thôi mà của nhạc sỹ Lý Tuấn Kiệt sáng tác đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cùng xem MV, Nghe bài hát mới chia tay thôi mà Cao Thành Nam để cảm nhận rõ hơn về nội dung mà bài hát muốn truyền tải nhé.

MV Mới chia tay thôi mà

Lời bài hát Mới chia tay thôi mà Cao Thành Nam

Lyrics:
Vừa mới chia tay hôm qua
Thế sao giờ em vội vàng bước đi bên ai
Tay nắm tay môi kề môi ôm ai thật chặt
Một người quen họ đã nói với anh.
Và anh vẫn không tin rằng
Mới đây mà em đã có ai kia rồi
Cho đến khi anh nhìn thấy tấm hình
Em đang cùng người ấy.
Anh vẫn không thể tin vào trước mắt
Con người ta lại thay đổi phút chốc
Một lần nữa tim anh lại đau
Anh vẫn không thể tin vào trước mắt
Con người ta lại thay đổi phút chốc
Mới đây thôi mà
Mới đây thôi mà
Đk:
Và trong khi anh vẫn còn đang cố gắng
Để xóa bỏ hình ảnh của em ở trong trí nhớ
Thì em đã có thể yêu người khác nhanh đến như vậy
Phải chăng trong lúc hai ta còn đang yêu nhau
Em thay đổi tình cảm của em dành cho ai khác
Một lần nữa nước mắt anh rơi
Một lần nữa đôi môi không thể nói thành lời.

Nhạc, Mới chia tay thôi mà Lyric

Xem MV, lắng nghe lời bài hát Mới chia tay thôi mà của Cao Thành Nam, chúng ta có thể cảm nhận được phần nào tâm trạng hụt hẫng, đau khổ của chàng trai khi biết tin người yêu cũ có người yêu mới. Qua đây, chúng ta cũng nhận ra rằng, nếu mới chia tay mà cô ấy đã yêu người khác thì chứng tỏ tình cảm của cô ấy đã thay đổi, cô ấy không còn yêu anh nhiều như lúc đầu nữa rồi.

Nếu thấy ấn tượng với giai điệu, ca từ của bài hát, các bạn có thể tải bài hát Mới chia tay thôi mà Mp3 và lắng nghe những lúc buồn, tâm trạng không ổn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng bài hát này để đăng lên MXH nhằm truyền tải tâm tư, suy nghĩ của mình với người yêu cũ.

Ngoài ra, nếu muốn hát karaoke bài Mới chia tay thôi mà, các bạn có thể sử dụng video nhạc dưới đây của share-data.top.

Mới chia tay thôi mà Karaoke

Nếu đã chia tay người yêu nhưng tâm trạng vẫn cứ tiếc nuối, nhớ nhung mãi không thôi thì lời bài hát Từng Yêu của ca sỹ Phan Duy Anh sẽ rất phù hợp với bạn. Với ca từ đẹp, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát Từng yêu sẽ giúp bạn chạm tới những phần ký ức đau đớn nhất trong tâm hồn mình.


Để tiếp tục sống với những hoài niệm xưa cũ, các bạn cũng có thể lắng nghe bài hát Tận cùng của nỗi nhớ do ca sỹ Will thể hiện. Với giọng hát khỏe, được chăm chút kỹ lưỡng, bài hát sẽ mang đến cho chúng ta cảm xúc tiếc nuối, cô đơn về những mối tình đã cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button