Thủ Thuật

Lời chúc Tết khách hàng năm 2022, đối tác hay và ý nghĩa

Bên cạnh những lời chúc Tết cho người thân, bạn bè, gửi những lời chúc Tết cho khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới cũng là cách đơn giản để các cá nhân, tổ chức thể hiện sự biết ơn, tình cảm và sự trân trọng đến khách hàng. Một số lời chúc năm mới khách hàng hay và ý nghĩa nhất đã được share-data.top tổng hợp dưới đây.

Năm cũ qua đi, mùa xuân mới lại về. Gạt bỏ đi những lo toan, bộn bề của năm cũ, năm mới này, bạn có thể tham khảo những lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa để tri ân, cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công đến khách hàng, những người đã tin tưởng, đồng hành cùng tổ chức, doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Lời chúc năm mới 2022

Lời chúc mừng năm mới khách hàng năm 2022 hay, ý nghĩa, chân thành.

Lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa

I. Những lời chúc mừng năm mới cho khách hàng hay nhất

Vào thời khắc giao thừa hoặc vào những ngày đầu tiên của năm mới, bạn có thể gửi những lời chúc Tết cho qua Facebook, Zalo để cảm ơn, thể hiện thành ý muốn cùng khách hàng tiếp tục đồng hành cùng tổ chức, doanh nghiệp ở tương lai.

1. Tân niên nạp dư khánh
Gia tiết hiệu trường xuân’

Nhân dịp năm mới 2022, thay mặt công ty…………. xin kính chúc các anh chị em bạn bè, đối tác, khách hàng năm mới sứckhỏe, Bình an- Hạnh phúc- An khang- Thịnh vượng.

2. Chúc xuân chúc Tết chúc an khang
Chúc mạnh khỏe, chúc giàu sang!

Đầu xuân năm mới xin gửi lời chúc đến toàn thể khách hàng một năm nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui, Tiền luôn rủng rỉnh. Sang năm Nhâm Dần người người mạnhkhỏe. Nhà nhà an khang, thịnh vượng!

3. Thay mặt công ty…………..xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý bạn bè, quý Nhà Phân Phối, quý Hãng đã tin tưởng giúp đỡ, ủng hộ công ty suốt một năm vừa qua .

Chân thành cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã gửi quà chúc tết công ty.

Nhân dịp chuẩn bị bước qua năm mới 2022 chúc cho tất cả các anh chị Sứckhỏe, An Khang Thịnh Vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !

4. Chào năm mới Nhâm Dần 2022, kính chúc quý KHÁCH HÀNG sứckhỏe dồi dào, hạnh phúc VIÊN MÃN – may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.
Chúc tất cả quý khách hàng gần xa có một Mùa Xuân ngập tràn tiếng cười và ấm áp bên gia đình.

5. Năm hết tết đến, tôi gửi lời chúc đến các quý công ty khách hàng, đối tác của công ty……………..một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc, khỏe mạnh, phúc lộc thọ đủ đầy!

Loi chuc nam moi khach hang

Lời chúc năm mới cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất

6. HAPPY NEW YEAR 2022

Nhân dịp Tết Tân Sửu, …………….. xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm 2021 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng đồng hành!.

7. Năm Tân Sửu sẽ chính thức khép lại sau vài tiếng nữa, trong giờ phút chuyển giao này, thay mặt công ty ………………, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, đối tác đã đồng hành trong 365 ngày vừa qua!

Năm Tân Sửu là một năm với rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt, nhiều sự kiện đáng nhớ đối với tất cả chúng ta. Điều khiến chúng tôi khó quên nhất chính là sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đối tác. Sẽ thật khó để chúng tôi có được thành công hôm nay nếu không có sự ủng hộ của các bạn. Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều!!

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, xin gửi đến quý khách hàng sự tri ân sâu sắc, cảm ơn những lời khen tặng và cả những sự góp ý đầy chân tình mà quý khách đã gửi đến công ty chúng tôi. Xin kính chúc quý khách hàng một năm mới Sức khỏe- An Khang – Thịnh Vượng. Cầu mong một năm mới thật nhiều thành công sẽ đến với tất cả chúng ta! Xin cảm ơn thật nhiều!

8. Trong không khí hân hoan của ngày Tết Nguyên Đán, Tập đoàn …..xin gửi tới Quý khách hàng/ đối tác và gia đình lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN – HẠNH PHÚC.

Năm 2021 sắp kết thúc, bên cạnh những cống hiến của tập thể nhân viên thì sự đồng hành của Quý khách hàng/ đối tác chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu từng ngày tại thị trường Việt Nam.

Bằng tất cả tấm lòng, xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng/Quý đối tác với Tập đoàn. Mong rằng trong những năm tiếp theo,……sẽ tiếp tục có cơ hội được phục vụ và hợp tác với Quý khách hàng/ đối tác.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng/ đối tác một mùa xuân ấm áp, an nhiên, sum vầy bên những người thân yêu.

Loi chuc suc khoe cho khach hang

Những lời chúc mừng năm mới cho khách hàng đặc sắc, chân thành

9. Tết tới tấn tài
Xuân sang đắc lộc
Gia đình hạnh phúc
Vạn sự bình an

Nhân dịp năm mới 2022, thay mặt công ty…………………………, xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng thân yêu trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng năm mới sức khỏe, bình an và thật nhiều niềm vui.

10. Xuân xuân ơi xuân đã về
Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến
Xuân xuân ơi xuân đã về
Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân.

Tết đến xuân về, …………. kính chúc quý anh chị sứckhỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.
 

II. Những lời chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

Nhân dịp năm mới đang đến gần, để duy trì mối quan hệ với khách hàng, người đại diện doanh nghiệp, tổ chức cần gửi những lời chúc Tết đến khách hàng. Sau đây là những lời chúc năm mới cho khách hàng bằng tiếng Anh hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Thanks for all your support and your valuable interaction in 2021. We hope for a lot many fruitful interactions in 2022. Happy new year.

=> Tạm dịch: Cảm ơn tất cả sự đồng hành, tương tác của bạn trong năm 2021. Chúng tôi hy vọng sẽ có mối quan hệ tương tác hiệu quả trong năm 2022. Chúc mừng năm mới.

2. With 2021 coming to a close, we wanted to reach out and send our best wishes to you and yours! I hope that 2022 holds success and good fortune in any endeavour you pursue. It has been a pleasure getting to know you and your organization this year.

=> Tạm dịch: Năm 2021 sắp kết thúc, chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn và tổ chức của bạn! Tôi hy vọng rằng năm 2022 sẽ mang lại thành công và may mắn cho bất cứ mục tiêu nào mà bạn theo đuổi. Thật vui khi được biết bạn và tổ chức của bạn trong năm nay.

Noi dung chuc Tet khach hang

Lời chúc năm mới cho khách hàng bằng tiếng Anh, tuyển tập những lời chúc sức khỏe cho khách hàng tết Nhâm Dần

3. It is a pleasure to do business with you. Thank you for all the work and trust on us, We are looking forward a New year filled with more work and opportunities from you

Happy and Prosperous New year!

=> Tạm dịch: Rất hân hạnh được hợp tác kinh doanh với bạn.

Cảm ơn bạn vì tất cả công việc và sự tin tưởng dành cho chúng tôi. Chúng tôi đang mong chờ một năm mới với nhiều công việc và cơ hội hơn từ bạn

Năm mới Hạnh phúc và Thịnh vượng!

4. Your Support has been the key ingredient to our success. Thank you for your support. Have a blessed Happy New Year!

=> Tạm dịch: Sự đồng hành của bạn là yếu tố quan trọng mang đến thành công của chúng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Chúc năm mới an lành, hạnh phúc!

5. Thank you for your association and this New Year we wish you Luck, prosperity and health, and Look forward to continue serving you.

=> Tạm dịch: Cảm ơn bạn sự đồng hành, ủng hộ của bạn trong năm qua, chúng tôi chúc bạn May mắn, thịnh vượng và sức khỏe, và rất mong được tiếp tục phục vụ bạn.

Trên đây là những lời chúc Tết khách hàng, lời chúc năm mới cho khách hàng hay ý nghĩa nhất. Bạn có thể sử dụng những lời chúc này để gửi thiệp hoặc gửi lời chúc qua MXH nhằm duy trì mối quan hệ lành mạnh với khách hàng và hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của mình trong năm mới.


Cùng với việc tìm hiểu, tham khảo những lời chúc Tết khách hàng, đối tác ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc công ty năm mới hay, ý nghĩa trong bài viết này để có thêm nhiều ý tưởng chúc tết cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button