Game Mobile

LQM: Xuất hiện trang bị gây ức chế cực mạnh được ra mắt trong mùa giáng sinh

Mùa đông hay đặc biệt hơn là vào lễ giáng sinh là sự kiện mà Liên Quân Mobile tổ chức lớn nhất trong năm, bởi khi đó toàn bộ chiến trường 4.0 sẽ tràn ngập người tuyết và không khí giáng sinh. Mới đây, phía Garena Đài đã ra chia sẽ thông tin về một trang bị thú vị sẽ ra mắt cùng bản đồ Christmas vào đầu tháng 12 này.

  • Bản gốc Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới, Đường Tăng phiên bản “gánh team”
  • Người chơi Liên Quân Mobile có thể bị ban tới 100 năm nếu vi phạm điều này
  • Hai siêu phẩm co-op Terraria và Don’t Starve Together bắt tay trên Steam!

Sau loạt trang phục sẽ ra mắt trong sổ sứ mệnh Christmas là Ryoma, Wisp và Rouie, thì mới đây phía Garena Đài đã công bố thêm một trang bị có tên Cầu Tuyết sẽ có mặt trong tháng 12 tới.

Trang bị mới

Có lẽ phía nhà phát triển muốn nhân thêm niềm vui giáng sinh cho các game thủ bởi trang bị này hoàn toàn không tốn tiền mua mà lại có thể gây ức chế cho cả đồng đội và đối thủ một cách liên tục. Thông tin về trang bị Cầu Tuyết cụ thể như sau:

  • Ném một quả cầu tuyết vào tướng địch hay tướng đồng minh sẽ hóa thành người tuyết.
  • Thời gian hồi: 10 giây, trang bị không còn được sử dụng sau phút thứ 8 của trận đấu.
  • Khi tướng địch hoặc tướng đồng minh bị hóa thành người tuyết, đánh thường hoặc tung chiêu sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Đây là một chút thông tin mà S-Game thu thập được trên trang chủ chính thức của Garena server Đài, ngoài ra trang bị này còn có giá là 0 vàng nên người chơi có thể mua từ khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một vài thông tin quan trọng như trang bị này sẽ được sử dụng ở chế độ nào hay trang bị này có phá được ulti của Arum hay Aleister hay không? Hàng trăm câu hỏi được người chơi Liên Quân Mobile đặt ra sau khi được khả năng gây ức chế của trang bị Cầu Tuyết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nguoituyet-5 LQM: Xuất hiện trang bị gây ức chế cực mạnh được ra mắt trong mùa giáng sinh

Theo nhiều người chơi tranh luận, thì trang bị Cầu Tuyết có lẽ sẽ được đưa vào chế độ giải trí hoặc cũng có thể một chế độ mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Chính vì sự ức chế của Cầu Tuyết mà nhiều game thủ lo rằng nó sẽ làm hỏng không khí của những trận đấu căng thẳng, đây cũng là một lí do khiến cho Garena chỉ để trang bị được sử dụng trong phút thứ 8 vì lúc này cả 2 bên đã đủ đồ và chuẩn bị cho một trận combat phân thắng bại.

Bản đồ Christmas

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nguoituyet-3 LQM: Xuất hiện trang bị gây ức chế cực mạnh được ra mắt trong mùa giáng sinh

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nguoituyet-4 LQM: Xuất hiện trang bị gây ức chế cực mạnh được ra mắt trong mùa giáng sinh

Bên cạnh trang bị mới trong dịp giáng sinh sắp tới, Garena cũng đã chuẩn bị cho người chơi của mình một bản đồ 4.0 mới toang với đầy đủ người tuyết, bong bóng, kẹo, quà,… Và tất cả đều mang đến một không khí giáng sinh ấm áp và sung túc, đồng thời nhạc nền khi vào game cũng sẽ được thay đổi cho phù hợp với sự kiện lần này.

Tạm kết

Những thông tin về trang phục, trang bị, bản đồ mới của Liên Quân Mobile trong tháng tới đều đã được chia sẽ rộng rãi đến người chơi, qua đó chúng ta thấy được sự nỗ lực của đội ngũ phát triển tựa game này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những cập nhật sắp tới để mừng giáng sinh của Liên Quân Mobile? Hãy cho S-Game biết trong phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button