Game

Máy bay đầu tiên trong PUBG – Motor Glider chuẩn bị ra mắt thử nghiệm ngay trong cuối tuần này

Có còn hơn là không, sau một thời gian dài thử nghiệm thì chiếc máy bay cho phép game thủ tự lái đầu tiên đã xuất hiện trên PUBG và sẵn sàng đưa vào thử nghiệm chính thức ngay trong cuối tuần này.

Bảo đảm sẽ mang lại nhiều cơ chế và chiến thuật mới cho game, chiếc Motor Glider đã chính thức được giới thiệu và cho phép thử nghiệm ngay trên server thử nghiệm của PUBG Labs. Motor Glider là một dạng máy bay 2 người lái cơ bản cho phép game thủ tự do bay lượn và tấn công từ trên không (bắn súng và thả bom đều được) như mọi loại phương tiện khác. Dù động cơ của máy bay có thể bị bắn hạ, tuy nhiên 2 cánh lượn có thể chịu đòn nhiều hơn và cho phép game thủ hạ cánh từ từ xuống thay vì nổ tung ngay trên trời.

Motor Glider sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ như mọi loại xe khác và cũng có năng lượng – xăng giới hạn. Bạn có thể bay cao tùy ý (không hề có giới hạn trên trời), tuy nhiên càng bay cao thì máy bay càng mất năng lượng nhiều hơn và sẽ tự là là bay xuống để hạ cánh khi hết nhiên liệu.

Máy bay đầu tiên trong PUBG - Motor Glider chuẩn bị ra mắt thử nghiệm ngay trong cuối tuần này 2

Chiếc máy bay đầu tiên này sẽ được thử nghiệm ngay trên map Erangel và Miramar bắt đầu từ hôm nay đến hết Chủ Nhật tuần này. Game thủ có thể tìm thấy một mục Motor Glider khá rõ ràng để vào test thử phương tiện mới này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button