Game

Mẹo ăn mạng bằng Drone trong Call of Duty: Warzone ít ai biết

Các game thủ Call of Duty: Warzone thường nghĩ ra khá nhiều cách khác nhau để có được lợi thế so với đối thủ của họ, mà một trong số đó là dùng Drone theo hướng đầy sáng tạo

Call of Duty: Warzone mang đến cho người chơi vô số lựa chọn để hạ gục đối thủ. Họ có thể bắn chúng từ xa bằng súng ngắm, tông vào chúng bằng xe, hoặc lẻn ra sau lưng để bí mật tiêu diệt. Tuy vậy, một vài game thủ lại cực kì sáng tạo trong việc hạ gục đối thủ, với một nhóm 3 người đã nghĩ ra cách khá thú vị bằng drone. Mẹo này đã từng được thực hiện trong các tựa game khác với drone, nhưng dựa trên số lượng người chơi Warzone, có thể nói đa phần trong số họ sẽ không để ý đến. Về cơ bản, người chơi có thể ném quả C4 lên một chiếc drone, rồi lái nó bay đến chỗ kẻ địch. Sau đó họ có thể kích nổ quả C4 và ăn mạng dễ dàng dù kẻ thù có ở ngoài tầm bắn. Điều này chắc hẳn sẽ bị hạn chế trong bản cập nhật sau này, nhưng hiện tại có rất ít người nghĩ đến việc áp dụng nó.

Bất kì ai có hứng thú với mẹo dùng drone gắn C4 này trong Call of Duty: Warzone có thể theo dõi đoạn clip bên dưới của kênh Youtube AzaFazzaSkwD để xem mẹo này như thế nào. Dĩ nhiên đây chỉ là một trong số rất nhiều cách đầy sáng tạo của game thủ Warzone để tiêu diệt đối thủ. Một mẹo khác mà nhiều người đang dùng hơn chính là sơn lên người kẻ địch trong GulagGulag là nơi mà game thủ Warzone sẽ đến sau khi chết, và có cơ hội quay trở lại sân chơi battle royale thông qua một trận chiến 1vs1. Người chơi có thể tương tác với đối thủ trước trận đấu, và một số người đã tận dụng khả năng sơn lên người đối thủ, để khiến chúng trở nên nổi bật hơn, qua đó dễ nhắm bắn và giành chiến thắng hơn.

Bạn đang xem: Mẹo ăn mạng bằng Drone trong Call of Duty: Warzone ít ai biết

Dĩ nhiên hoàn toàn có khả năng Infinity Ward sẽ chặn lại những mẹo này trong tương lai, nếu chúng trở nên quá phổ biến và nếu game thủ cảm thấy chúng rẻ tiền. Nhưng hiện tại, bất kì ai cũng có thể tận dụng chúng để có lợi thế, và chắc chắn không nhiều địch thủ có thể biết được ai sẽ sử dụng các trò này để hạ mình. Với việc Warzone đang bổ sung thêm nhiều vũ khí và tính năng hơn, sẽ rất thú vị để xem những cách thông minh khác nhau mà cộng đồng game thủ có thể nghĩ đến nhằm giành thắng lợi trong chiến trường battle royale đông đúc này. Call of Duty: Warzone đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button