Game

Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, share-data.top sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

Biết một số mẹo và thủ thuật chơi Free Fire là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn trở thành người chơi chuyên nghiệp. Ngoài các cuộc đấu súng của bạn trong Free Fire, một chiến thuật vững chắc sẽ giúp bạn vượt qua những người chơi khác trong chiến trường Battle Royale. Trong khi đó, chế độ Squad mang đến cho bạn những trận chiến tầm gần và đầy căng thẳng.

Những điều cần biết để tránh bị loại sớm khỏi cuộc chiến Squad trong Free Fire

Mẹo tránh chết sớm trong chế độ Squad Free Fire

1. Luôn di chuyển cùng nhau
Hạ cánh và ở cùng nhau là điều quan trọng khi chơi chế độ đồng đội (team 4 hoặc 2 người). Những người chơi ít kinh nghiệm thường trở nên quá tham lam và rời xa team của họ. Trong khi họ có thể đảm bảo loot chiến lợi phẩm nhiều hơn khi đi cùng nhau hạ gục người chơi khác. Nếu người chơi đang bị vây bắt, những người còn lại trong đội có thể phải giải cứu … Đây là một việc khá mạo hiểm và có thể khiến cả đội bị giết, vì vậy cần phải ở cùng nhau trong mọi tình huống.

meo choi che do squad trong free fire tranh chet som hieu qua

2. Không đuổi theo người chơi đối phương
Điều quan trọng là bạn không nên quá tham lam trong giai đoạn đầu và đuổi theo người chơi đối phương. Nếu bạn không thể kết liễu kẻ thù và hắn đang trốn thoát, bạn cần chọn phương án an toàn và để chúng chạy thoát. Trong chế độ Squad Free Fire, luôn có dự phòng từ đội đối phương. Bạn có thể bị dụ ra khỏi vị trí của mình, khi đó kẻ thù sẽ truy đuổi và hạ gục bạn ngay lập tức.

3. Cố gắng rotate sớm
Nếu đội của bạn thiếu kinh nghiệm hoặc sự phối hợp chưa được nhịp nhàng (thiếu ăn ý), có thể khó rotate (hỗ trợ) hơn khi vòng tròn bắt đầu thu hẹp. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên di chuyển sớm nhất có thể. Điều này cũng phụ thuộc vào vị trí hạ cánh của bạn. Nếu bạn hạ cánh trên các điểm nóng, chiến lược tốt nhất là giữ nguyên và cắm trại kẻ thù. Chỉ cần cẩn thận khi lood đồ một người chơi đã chết, vì những người khác có thể bắn bạn từ một góc khác.

cach choi che do squad trong free fire tranh chet som

4. Hồi máu khi cần thiết

Nhận đủ medkits (vật phẩm hồi màu) là rất quan trọng trong chế độ Squad Free Fire. Tốt nhất là cứu họ bằng cách kích hoạt khả năng chữa bệnh. Người chơi luôn ưu tiên nhặt các loại medk, vì chúng luôn hữu ích. Tốt nhất là hồi máu ngay lập tức sau khi chịu hơn 50 sát thương để HP của bạn luôn ở mức cao nhất, có thể sẽ tránh được những cái chết.

5. Biết khi nào nên rút lui
Điều quan trọng là bạn phải biết khi nào nên lùi lại, khi nào kẻ thù đang dồn ép và chiếm thế thượng phong. Bị bắn tỉa trong một cuộc đấu tay đôi chỉ vì bạn có HP thấp không phải là điều thú vị. Nếu bạn bị bắn lúc đầu, chỉ cần chạy và hồi trước khi quay trở lại.

thu thuat choi che do squad trong free fire tranh chet som


Đừng cố gắng sử dụng medkit và gloo nếu bạn đang gặp nguy hiểm. Tốt hơn là bạn nên sử dụng kỹ năng hoặc các bức tường gloo khi rút lui, còn hơn là chết sớm trong chế độ Squad Free Fire. Hy vọng với những chia sẻ bên trên của share-data.top sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chiến giành BOOYAH!

Tham Khảo: Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí qua ứng dụng Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button