Game

Mẹo chơi chế độ tổ đội Duo trong PUBG Mobile luôn thắng

PUBG Mobile cho phép người chơi hợp tác với một người chơi khác để cùng nhau chinh chiến trong chế độ Duo. Tham gia chế độ Duo trong PUBG Mobile team của bạn sẽ đối đầu với các team 2 thành viên khác. Để loại bỏ các cặp đôi và “ăn gà” dễ dàng hơn, bạn đừng bỏ qua các mẹo chơi chế độ Duo trong PUBG Mobile được chia sẻ ngay sau đây.

PUBG Mobile là một trong những tựa game Battle Royale hàng đầu, mang đến trải nghiệm bắn súng sinh tồn chân thực nhất. Như người chơi có thể đã nhận ra, chiến lược, chiến thuật để giành chiến thắng là khác nhau trong mỗi chế độ game.

Bạn đang xem: Mẹo chơi chế độ tổ đội Duo trong PUBG Mobile luôn thắng

Hướng dẫn chơi chế độ Duo PUBG Mobile luôn thắng

Có lẽ, chế độ Duo là thách thức nhất khi bạn chỉ được lập team với một người chơi khác. Tuy nhiên, nếu bạn chơi một cách thông minh, “ăn gà” không phải là điều gì đó xa vời. Với 5 mẹo chơi chế độ tổ đội Duo trong PUBG Mobile được Big Data hé lộ trong bài viết, chắc chắn cơ hội giành chiến thắng của bạn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều nếu áp dụng đúng đắn.

Mẹo chơi chế độ tổ đội Duo trong PUBG Mobile luôn thắng

1. Chọn bạn mà chơi và giao tiếp là chìa khóa thành công

Khi ghép cặp với những người “hợp cạ”, việc cùng nhau chinh chiến sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều so với các cặp đôi được ghép ngẫu nhiên. Tuy nhiên, trong cả trường hợp bạn ghép cặp với chiến hữu lâu năm hay với người chơi ngẫu nhiên, các bạn đều có thể trò chuyện với nhau để bàn bạc kế hoạch và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

cach choi che do to doi duo trong pubg mobile luon thang

Ngoài ra, giao tiếp là điều quan trọng trong bất kỳ chế độ tổ đội nào. Bạn cần thảo luận rõ ràng với đồng đội để thống nhất từ việc nhảy dù ở địa điểm nào, loot đồ ở đâu, đến sử dụng chiến thuật phòng thủ hay tấn công trong tình huống này, nên tiến lên hay rút lui. Giao tiếp giúp các bạn ăn ý hơn trong cả việc di chuyển và tấn công, cũng như tránh được những hành động sơ suất từ một phía và quyết định mâu thuẫn mà một cá nhân thực hiện nhưng gây bất lợi cho cả team. Từ đó, tạo ra sự bất hòa giữa 2 thành viên.

2. Phối hợp tác chiến

Hãy nhớ rằng cùng nhau hành động là một trong những chiến thuật đảm bảo chiến thắng trong chế độ Duo. Chẳng hạn như, nếu team của bạn cắm trại trên tầng 2 của tòa nhà chữ U ở Militery Base, bạn và đồng đội có thể chia nhau phục kích ở 2 phòng khác nhau gần cầu thang. Sau đó, khi kẻ địch đi lên tầng thứ 2, 2 bạn có thể tấn công bất ngờ từ 2 nơi để tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng trước khi đồng đội của đối thủ xuất hiện.

cach choi duo trong pubg mobile hieu qua nhat

Nếu bạn phát hiện kẻ thù trong giao tranh tầm xa, hãy cho đồng đội của bạn biết vị trí của mục tiêu và đếm ngược để cùng nhau khai hỏa. Tổng sát thương của hai khẩu súng có thể đủ để đưa mục tiêu chầu trời nếu cả hai bạn bắn chính xác. Hoặc nếu không, một trong hai người có thể trở thành tanker trong khi người kia đóng vai trò bắn tỉa nấp phía sau tanker để phối hợp tấn công.

3. Luôn để ý tới đồng đội

Trong chế độ Duo, 2 người chơi trong một đội thường hiếm khi tách rời nhau. Việc tách nhau và đi theo hướng riêng lẻ mang đến nhiều bất lợi. Đừng đi theo con đường của riêng bạn, hãy bám sát đồng đội vì trong loạt giao tranh một chọi hai, rất có thể một trong hai bạn bị hạ gục, khi đó người còn lại có thể nhanh chóng hồi sinh đồng đội.

cach choi che do to doi trong pubg mobile

Tuy nhiên, hãy giữ khoảng cách để cả hai không bị phục kích cùng một lúc và tử nạn, hay bị hạ gục trong những lần xả đạn ngẫu nhiên từ team nào đó. Ngoài ra, việc để mắt tới đồng đội cũng là để nhắc nhở bạn mình bơm máu hay thông báo vị trí có trang bị chất lượng.

Link tải PUBG Mobile mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Việc giành chiến thắng trận chiến trong chế độ Duo của PUBG Mobile xoay quanh sự giao tiếp và phối hợp giữa 2 thành viên trong team. Chính vì thế, nếu đảm bảo được điều này, bạn và đồng đội sẽ chiến đấu hiệu quả hơn và dễ dàng nhận được “Winner Winner Chicken Dinner”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-to-doi-duo-trong-pubg-mobile-luon-thang-61675n.aspx
Tham khảo thêm top vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile để lựa chọn cho mình vũ khí thích hợp nhất để chiến đấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button