Game

Mẹo chơi Civilization Revolution 2

Để có thể vươn lên trở thành đế chế quyền lực nhất, đòi hỏi người chơi Civilization Revolution 2 phải xây dựng cho mình các chiến lược, chiến thuật chơi game phù hợp. Bài viết dưới đây Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo, chiến thuật chơi Civilization Revolution 2.

Civilization Revolution 2 của 2K Games là một trong những tựa game chiến thuật đình đám và cũng là tựa game Civilization đầu tiên có sẵn cho nền tảng di động. Trong đó nhiệm vụ của người chơi là xây dựng nền văn minh đỉnh cao, phát triển quân sự và kinh tế, khám phá công nghệ mới, … và vươn lên thành đế chế quyền lực nhất.

Bạn đang xem: Mẹo chơi Civilization Revolution 2

Cách chơi Civilization Revolution 2 cho người mới

Mục Lục bài viết:
1. Xây Dựng Đội Quân Hùng Mạnh.
2. Sẵn Sàng Chiến Đấu.
3. Khám Phá Atlantis.
4. Phát Triển Công Nghệ.

Mẹo chơi Civilization Revolution 2

1. Xây dựng đội quân hùng mạnh

Một trong những nhiệm vụ chính của người chơi trong Civilization Revolution 2 là xây dựng và phát triển quân sự. Một khi đã sở hữu đội quân hùng mạnh trong tay, bạn có thể tuyên chiến với các bộ lạc khác mà không cần lý do.

Bên cạnh đó người chơi cũng cần xây dựng cho mình đội quân thường trực, khác với độ quân chinh chiến, để bảo vệ bộ lạc của mình và đề phòng trong trường hợp có các bộ lạc khác tấn công.

2. Sẵn sàng chiến đấu

Trong một số trường hợp, người chơi không có quyền lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn chỉ chú trọng vào việc tấn công mà còn phải biết vận dụng các kỹ năng do thám của mình.

cach choi civilization revolution 2 hieu qua nhat

Hiểu một cách đơn giản là trinh sát kẻ thù và chỉ tấn công khi bạn đang có các lợi thế. Khi đã tấn công, đừng quên sử dụng các loại vũ khí công thành, … để làm yếu hàng phòng thủ của đối phương.

3. Khám phá Atlantis

Atlantis mang lại cho người chơi vô số các công nghệ mới hoàn toàn miễn phí, giúp tạo lợi thế khác biệt so với các nền văn mình khác trên đất liền. Tuy nhiên kỳ quan này được ẩn giấu kỹ trong Civilization Revolution 2 nên khó tìm kiếm hơn so với các kỳ quan khác trong game.

meo choi civilization revolution 2

Để khám phá Atlantis và hưởng lợi từ kỳ quan này mang lại, người chơi có thể sử dụng Galleon hoặc các phương tiện đi biển khác, thậm chí là sử dụng công nghệ hải quân để rút ngắn thời gian.

4. Phát triển công nghệ

Đối thủ của bạn có thể đến bất cứ lúc nào và mang theo các các vật phẩm, có thể là tiền hoặc nguồn lực, tài nguyên, … và yêu cầu đổi lấy kéo dài thời gian hòa bình lâu hơn. Trong số các yêu cầu này, có những yêu cầu hợp lý và cũng có những yêu cầu không hợp lý.

Một khi điều này xảy ra, hoặc là bạn có thể sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào nếu đang sở hữu trong tay đội quân hùng mạnh hoặc là nhượng bộ.

Quan trọng hơn cả nếu quân đội và hệ thống phòng thủ của bạn không ấn tượng bằng các nền văn minh khác, bạn có thể sử dụng công nghệ mới để đe dọa chúng.

Link tải Civilization Revolution 2 cho Android và iOS:

=> Link tải Civilization Revolution 2 cho Android

=> Link tải Civilization Revolution 2 cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-civilization-revolution-2-62233n.aspx
Hy vọng với các chiến lược, mẹo chơi Civilization Revolution 2 mà Big Data chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xây dựng và trở thành đế chế hùng mạnh nhất trong game. Ngoài ra nếu trên Google Play Store không hỗ trợ tải Civilization Revolution 2 đối với quốc gia của bạn bạn có thể tham khảo thêm Link tải Civilization Revolution 2 APK và OBB tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button