Game

Mẹo chơi Cooking Madness, Nhà Hàng Điên Cuồng

Cooking Madness là tựa game nấu ăn hấp dẫn cho Android và iOS. Các mẹo chơi game Cooking Madness được Big Data chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quản lý Nhà Hàng Điên Cuồng hiệu quả hơn và nắm trọn danh hiệu đầu bếp vĩ đại nhất thành phố trong game.

Game quản lý nhà hàng Cooking Madness có lối chơi khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần phải làm là chạm vào món ăn đã hoàn thành và nó sẽ tự động đến tay thực khách. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những khó khăn và thách thức nhất định. Do đó, để giúp bạn có được những ngày làm việc suôn sẻ và hiệu quả nhất, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi game Nhà Hàng Điên Cuồng hữu ích ngay sau đây.

Cách chơi game nhà hàng điên cuồng Cooking Madness

Mục Lục bài viết:
1. Sắp xếp công việc hợp lý.
2. Đừng để thực khách chờ đợi quá lâu.
3. Quản lý 2 nhà hàng cùng một lúc.
4. Xem quảng cáo để nhận xu miễn phí.
5. Thu thập chìa khóa.
6. Tập trung hoàn thành mục tiêu.
7. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Mẹo chơi Cooking Madness, Nhà Hàng Điên Cuồng

Tham khảo link tải Cooking Madness tại đây:
– Tải Cooking Madness cho Android
– Tải Cooking Madness cho iPhone

1. Sắp xếp công việc hợp lý

Trong game Nhà Hàng Điên Cuồng, bạn có thể sẽ bối rối khi thấy 5 khách hàng đang xếp hàng chờ đợi cùng một lúc. Bạn sẽ cần sắp xếp việc nào nên làm trước việc nào làm sau cho hợp lý để tiết kiệm thời gian. Chẳng hạn như đầu tiên, chạm vào món ăn chính cần chuẩn bị vì món ăn này cần một khoảng thời gian nhất định để nấu chín. Sau đó, nếu thực khách order thêm món phụ như nước uống hay kem thì trong khi đang chờ món chính chín, bạn hãy phục vụ món phụ bởi những món đó không cần chuẩn bị.

meo choi cooking madness nha hang dien cuong

2. Đừng để thực khách chờ đợi quá lâu

Bạn có nhìn thấy một thanh màu xanh ngay bên cạnh mỗi vị khách không? Nó cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng, đồng thời biểu thị khoảng thời gian tối đa mà một khách hàng có thể kiên nhẫn chờ đợi. Nếu phải chờ quá lâu, họ sẽ bỏ đi và bạn mất khách. Bạn sẽ không muốn điều đó xảy ra bởi bạn cần phải kiếm được một số tiền nhất định trong mỗi level và càng lên cấp cao, số tiền này càng lớn. Mỗi khách hàng rời khỏi Nhà Hàng Điên Cuồng của bạn sẽ khiến bạn giảm khả năng đạt được mục tiêu đó.

cach choi cooking madness cho nguoi moi

Để tăng tốc chuẩn bị món ăn, bạn nên nâng cấp nhà hàng mỗi khi có thể. Chẳng hạn như, nâng cấp lò nướng sẽ cho phép bạn nấu nhiều món cùng một lúc hay nâng cấp nồi chiên để khoai tây chín nhanh hơn.

3. Quản lý 2 nhà hàng cùng một lúc

Bạn sở hữu 2 nhà hàng cùng một lúc: một là Breakfast Restaurant và một là Fast Food. Cửa hàng đồ ăn nhanh sẽ khiến bạn chật vật hơn bởi thực khách order nhiều món trong khoảng thời gian ngắn hơn.

4. Xem quảng cáo để nhận xu miễn phí

Đây là mẹo chơi Cooking Madness kiếm vàng miễn phí. Cụ thể, xem mỗi quảng cáo và bạn sẽ nhận được 20 xu. Tuy không nhiều nhưng cùng với số tiền bạn kiếm được từ việc kinh doanh nhà hàng, bạn sẽ có thể nâng cấp cơ sở vật chất nhanh hơn.

5. Thu thập chìa khóa

Phần lớn các level trong Cooking Madness mà bạn vượt qua sẽ trao cho bạn 1 chiếc chìa khóa. Chìa khóa đó đóng vai trò rất quan trọng bởi không có nó, bạn sẽ không thể tiến xa hơn trong game. Nó được dùng để mở khóa khu vực mới trong trò chơi.

meo choi game nha hang dien cuong hieu qua nhat

6. Tập trung hoàn thành mục tiêu

Mỗi màn chơi yêu cầu bạn hoàn thành các mục tiêu nhất định để nhận sao và chuyển sang level kế tiếp, chẳng hạn như kiếm được một số tiền nhất định hoặc phục vụ các món ăn cụ thể. Đôi khi, bạn không được vứt đồ ăn đi khi nấu thất bại hoặc không được làm cháy bất kỳ món ăn nào.

7. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày sẽ trao cho bạn một số phần thưởng hấp dẫn như xu hay kim cương. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những nhiệm vụ đó. Chúng thường không quá khó để thực hiện và không làm mất của bạn quá nhiều thời gian.

Game Nhà Hàng Điên Cuồng không chỉ là nơi để bạn thể hiện khả năng nấu nướng và quản lý tuyệt vời của mình, mà nó còn cho bạn cơ hội khám phá nền ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới và những mẹo chơi game Cooking Madness được chia sẻ ở trên sẽ giúp hành trình kinh doanh nhà hàng của bạn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-cooking-madness-nha-hang-dien-cuong-64593n.aspx
Ngoài ra nếu đang tìm kiếm mẹo chơi  Granny 3 – Game bà ngoại ma bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Big Data để có mẹo chơi hữu ích nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button