Game

Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

Genshin Impact đã ra mắt một thời gian và đã xây dựng được một cơ sở người chơi hùng mạnh. Giống như bất kỳ tựa game RPG nào khác, Genshin Impact chú trọng vào việc xây dựng và lên cấp nhân vật. Cấp cao hơn cho phép người chơi dọn dẹp dungeon nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có level đủ cao cũng có nghĩa là nhu cầu cần giúp đỡ từ người chơi khác sẽ rất ít.

Bạn đang xem: Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

Cách lên cấp nhanh trong Genshin Impact

Biết cách tăng rank AR của nhân vật sẽ giúp bạn chinh phục bảng xếp hạng AR với rank cao và tiếp cận nội dung phong phú mà các bản cập nhật mới nhất của game mang đến. Dưới đây là các mẹo tăng rank nhanh chóng trong Genshin Impact mà bạn cần biết.

Mẹo lên level nhanh chóng trong Genshin Impact

1. Mở khóa bản đồ và tất cả các hoạt động cơ bản

meo choi genshin impact tang cap nhanh nhat

Ưu tiên đầu tiên của bạn, ngay khi bắt đầu trò chơi là nhanh chóng mở khóa bản đồ và tất cả các hoạt động cần thiết. Ngay khi bất kỳ điều gì xuất hiện, cho dù đó là nhiệm vụ Commissions tại AR Rank 12, Domains ở AR Rank 16 hay nhiệm vụ Storyline/Archon/Sidequest, hãy hoàn thành tất cả trong thời gian ngắn nhất có thể. Số XP kiếm được sẽ đưa bạn lên từ level này đến level khác.

2. Mang theo cuốn sổ tay thám hiểm mọi lúc mọi nơi

meo choi genshin impact tang cap nhanh nhat 2

Những ai tìm cách lên cấp nhanh trong Genshin Impact nên thức dậy, đi ngủ và ăn tất cả các bữa với cuốn sổ Adventurer’s Handbook bên mình. Nó không chỉ theo dõi nhiệm vụ World Bosses, Domains và Commissions của bạn mà các Chapters của tab Experience còn cung cấp nhiều phần thưởng giá trị bao gồm 100 Adventurer Rank XP.

Cách tốt nhất để tận dụng cuốn sổ tay Adventurer’s Handbook là thường xuyên tham khảo để biết những điều bạn có thể làm trong khi thực hiện những việc khác.

3. Cày Ley Lines

meo choi genshin impact tang cap nhanh nhat 3

Ley Lines là công cụ thường bị đánh giá thấp. Mặc dù Blossoms of Wealth được coi là nguồn cung cấp Mora tuyệt vời sau này, Ley Lines đầu game có thể mang đến lợi ích tuyệt vời cho bất kỳ ai đang vội vàng lên cấp nhanh trong Genshin Impact. Phần thưởng Ley Line cũng lớn dần theo cấp độ, liên tục cung cấp vật phẩm chất lượng hơn khi bạn tăng cấp AR.

4. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày

meo choi genshin impact tang cap nhanh nhat 4

Commissions, Domains, World Bosses, Expeditions – hãy hoàn thành tất cả những nhiệm vụ này. Nếu bạn là người chơi F2P, bạn sẽ phải ưu tiên những thứ bạn đầu tư Resin (Nhựa Nguyên Chất), mặc dù những chiến binh mạnh tay có thể đi tới HAM và làm mới Resin tối đa 6 lần. Nếu bạn quyết định chơi, đừng để lại bất kỳ nhiệm vụ nào mà hãy cố gắng hoàn thành chúng trước khi nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày.

5. Giết quái kiếm trang bị

Có lẽ bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày hoặc Resin và bạn còn thừa thời gian. Trong trường hợp này, hãy sử dụng thời gian rảnh rỗi của bạn để cày trang bị. Tra cứu bản đồ tương tác và tìm kiếm một số chiếc rương sang trọng hoặc tìm đến một số nguồn cung cấp trang bị miễn phí như Victoria trong Monstadt Church, người sẽ cho bạn trang bị 4 sao chỉ đơn giản vì muốn vậy. Bạn cũng có thể kiểm tra một loạt các vật liệu cần có để nâng cấp trang bị hoặc nhân vật và săn lùng chúng.

meo choi genshin impact tang cap nhanh nhat 5

Vấn đề là sử dụng thời gian rảnh của bạn để chuẩn bị cho các rank AR cao hơn. Trò chơi bắt đầu không gì khác hơn là một cuộc dạo chơi gần như theo nghĩa đen qua một công viên rất xanh tươi nhưng càng về sau độ khó càng tăng. Mục tiêu của bạn là lên cấp nhanh, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch tăng cấp qua các cấp AR, bạn tốt hơn nên có hỏa lực đủ mạnh để giết nhanh tiêu diệt gọn.

6. Đột kích hầm ngục

Có một sự nhầm lẫn giữa những người mới chơi Genshin Impact khi nói đến Dungeon. Có lẽ bởi vì Artifact thực chất đề cập đến trang bị chính trong Genshin Impact, nên dễ dàng cho rằng Domains là phiên bản Genshin Impact của Dungeons trong bất kỳ game nhập vai nào khác. Không phải như vậy.

meo choi genshin impact tang cap nhanh nhat 6

Sự khác biệt giữa Dungeons và Domains là Dungeons là những nhiệm vụ chỉ có thể được hoàn thành một lần, trong khi Domains là các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, tiêu tốn Resin mà bạn sẽ cày càng thường xuyên càng tốt để kiếm trang bị. Dungeons nằm rải rác trên khắp bản đồ và cung cấp nhiều phần thưởng, khiến nó xứng đáng để bạn bỏ thời gian và công sức để hoàn thành nếu mục tiêu của bạn là tăng cấp nhanh chóng Genshin Impact.

7. Lùng sục mọi thứ ở bất kỳ địa điểm cụ thể nào trên đại khắp lục Teyvat

Điều này liên quan đến việc sử dụng sổ tay thám hiểm. Bất cứ khi nào bạn đi tới một địa điểm cụ thể trong Teyvat, hãy tìm kiếm mọi thứ bạn có thể làm trước khi hết hạn.

meo choi genshin impact tang cap nhanh nhat 7

Điều đó có nghĩa là rương báu. Điều đó có nghĩa là Anemoculus và Geoculus. Điều đó có nghĩa là để mắtđến những mục tiêu khác bao gồm nhu cầu của nhân vật và trang bị. Luôn ghi nhớ tất cả các mục tiêu đó và bạn biến thành cỗ máy lên cấp vận hành trơn tru trong Genshin Impact.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-genshin-impact-tang-cap-nhanh-nhat-61499n.aspx
Hy vọng với các mẹo lên cấp trong Genshin Impact được chia sẻ ở trên, bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu tuyệt vời và các cuộc chiến hiệu quả để lên level và tăng rank nhanh chóng. Ngoài ra, đừng quên nhận Code Genshin Impact thường xuyên từ nhà phát hành nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button