Game

Mẹo chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi

Cung là một trong hai loại vũ khí tầm xa có lực sát thương cao trong Minecraft, việc bắn tên trúng mục tiêu không phải là dễ, nhất là khi bạn đối mặt với các mob hung dữ hoặc những người chơi giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình với các mẹo chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi được share-data.top chia sẻ sau đây.

Trong thế giới Minecraft, cung tên là loại vũ khí phổ biến nhất để sử dụng, bạn có thể dùng cung tên để tiêu diệt mục tiêu từ xa, tuy nhiên, để bắn trúng mục tiêu, bạn không chỉ cần chăm chỉ luyện tập mà còn cần biết áp dụng các thủ thuật và ngay sau đây share-data.top sẽ bật mí cho bạn một số mẹo trở thành cung thủ giỏi trong Minecraft.

Xem thêm: Cách chế tạo vũ khí trong Minecraft

Cách chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi

Mẹo chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi

1. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm vùng đất thấp hơn để bắn ai đó

Lý do đằng sau điều này là bạn sẽ để lộ ít cơ thể hơn. Ví dụ, nếu bạn đang đứng ở tầng thấp hơn đối phương 1 khối, anh ta chỉ có thể nhắm vào một nửa cơ thể của bạn vì phần còn lại đã được che bởi các khối. Bạn có lợi thế ở đây vì bạn vẫn có thể nhắm vào toàn bộ cơ thể của mục tiêu.

cach ban cung gioi trong minecraft

2. Khu vực thoáng là lợi thế

Trên các bản đồ PvP, không có nhiều khu vực trống nhưng nếu ở trong tình huống mà bạn được chọn giữa biome rừng và đồng bằng, hãy chọn đồng bằng bởi bạn có thể dễ dàng ngắm bắn mục tiêu mà không bị cản trở bởi các đối tượng xung quanh. Kẻ thù dễ bị bắn trúng bởi họ không có nơi trốn. Trong khi đó, nếu ở biome rừng, kẻ cầm kiếm có thể tiếp cận và chém bạn trong nháy mắt.

3. Di chuyển liên tục để tránh tấn công

Nếu bạn trở thành mục tiêu của một cung thủ trong Minecraft, hãy di chuyển liên tục để khiến đối thủ không thể khóa mục tiêu. Không có chính xác quy tắc nào cho kỹ thuật này, bạn có thể di chuyển sang trái 2 lần, sau đó sang phải 2 lần hoặc chuyển hướng không theo quy luật nào để khiến đối phương bối rối.

meo choi minecraft tro thanh cung thu

4. Thực hiện các phát bắn từ góc để gây bất ngờ cho kẻ thù

Trên một bản đồ nhiều ngóc ngách chẳng hạn như trong đường hầm hay mê cung, bạn có thể nấp ở một góc nào đó mà kẻ thù không nhìn thấy bạn và tấn công một cách bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cần xác định xem đối thủ của bạn sẽ đi về hướng nào để chọn nơi ẩn nấp và chuẩn bị sẵn sàng. Ngay khi đối phương đi ngang qua, bạn hãy chào đón anh ta bằng một phát bắn chính xác.


Trên đây là các mẹo trở thành cung thủ giỏi trong Minecraft có thể được áp dụng khi bạn là người tấn công và khi bạn là mục tiêu. Nhìn chung, bằng cách luyện tập thường xuyên, kỹ năng bắn cung của bạn sẽ dần tiến bộ. Bên cạnh đó nếu là người mới tham gia vào trong thế giới mở Minecraft bạn có thể tham khảo cách chơi cho người mới tại đây.

Xem thêm: Cách chơi Minecraft cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button