Phần Mềm

Microsoft Word 2019 – Bộ Cài Riêng Word 2019 Mới Nhất Cho Mac

Như chúng ta đã biết, một bộ cài Microsoft Office hoàn chỉnh trên macOS có thể chiếm hơn 10GB. Chúng ta sẽ phải cài toàn bộ Word, Excel, PowerPoint, Access,… mà không thể nào chọn lựa. Điều này vô tình chung gây ra không ít khó khăn cho những người dùng có ổ cứng hạn hẹp. Hoặc tệ hơn là chỉ cần dùng một trong tất cả số ứng dụng đi kèm đó. Để giải quyết nỗi “khổ tâm” của các bạn, TIMT xin gửi đến bạn bản cài riêng Microsoft Word cho những bạn chỉ cần dùng duy nhất Word hoặc muốn tiết kiệm ổ cứng.

Microsoft Office 2019 Là Gì?

Microsoft Office 2019 (hay gọi tắt là Office 2019) là bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft. Bộ Office này chứa đầy đủ tất cả ứng dụng phục vụ đầy đủ nhu cầu văn phòng hàng ngày. Ví dụ Word, Excel, PowerPoint phục vụ nhu cầu soạn thảo, tính toán, trình bày. Dù bạn là một người dùng cơ bản hay chuyên nghiệp đều có thể đáp ứng. Đây được xem là bộ ứng dụng văn phòng hoàn hảo nhất, tương thích tốt nhất cho tới hiện tại trên cả Windows và macOS.

Mặc dù gọi là Microsoft Office 2019 nhưng thực chất được ra mắt vào mùa thu 2018. Cùng giai đoạn này, Microsoft cũng cho ra mắt phiên bản Microsoft Office 365. Khác với Office 365, Office 2019 khác biệt ở chỗ người dùng chỉ cần mua một lần. Mặc dù là key vĩnh viễn nhưng đáng tiếc là người dùng chỉ có thể cài trên một thiết bị. Tức là nếu bạn muốn dùng trên một máy khác chỉ có cách đăng xuất tài khoản ra khỏi máy hiện tại. Bên cạnh đó, bộ 2019 cũng đã bị lược bỏ đi một số phần mềm như: OneNote, Access hay Publisher. Vậy các phần mềm được tích hợp sẵn trong Office 2019 là:

  • Microsoft Word
  • Microsoft Excel
  • Microsoft PowerPoint
  • Microsoft Outlook
  • Các dịch vụ mở rộng như Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Các Điểm Đổi Mới Trên Office 2019

  • Nâng cấp tính năng đám mây để sao lưu, đồng bộ dữ liệu tốt hơn.
  • Bổ sung tính năng vẽ bằng bút chì.
  • Bổ sung nhiều công thức, biểu đồ mới.
  • Dễ dàng đưa mô hình nhân vật 3 chiều lên slide thuyết trình PowerPoint.
  • Thêm các hiệu ứng chuyển slide và nội dung vào PowerPoint.

Bản Cài Riêng Word 2019

Đây là ứng dụng Word 2019 được trích ra từ bộ cài hoàn chỉnh Office 2019 trên macOS. Tất cả tính năng, hiệu suất hoạt động đều hoạt động bình thường. Việc cài đặt riêng Word này giúp bạn tiết kiệm phần nào bộ nhớ. Ngoài ra nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng duy nhất Word thì tại sao phải cài cả Excel và PowerPoint nhỉ? Thay đổi nổi bật trên Microsoft Word 2019 so với bản tiền nhiệm đó chính là hỗ trợ Dark Mode và điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên tính năng điều khiển bằng giọng nói này chỉ hoạt động với tiếng Anh. Nếu bạn là người có khả năng tiếng Anh tốt thì cũng có thể thử xem sao nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Muốn Xem Thêm:

Microsoft Excel 2019 – Bộ Cài Riêng Excel 2019 Mới Nhất Cho Mac

Microsoft PowerPoint 2019 – Bộ Cài PowerPoint 2019 Mới Nhất Cho Mac

Tải Xuống Microsoft Word 2019

Bộ Cài Microsoft Word 2019 – Bộ Cài Riêng Word 2019 Mới Nhất Cho Mac

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Tải Xuống “Thuốc” Cho Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 – Bộ Cài Riêng Word 2019 Mới Nhất Cho Mac

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: Sau khi đã tải về cả hai file bên trên. Bạn vui lòng tắt mạng trước khi cài đặt. Lý do là gì thì bạn cũng hiểu rồi đấy hehe!

Bước 2: Đầu tiên bạn mở file “…installer.dmg” trong thư mục Downloads. Chờ cho máy đọc xong và hiện lên cửa sổ ở bước tiếp theo.

Mở file “…installer.dmg” trong thư mục Downloads

Bước 3: Bạn click vào file bên phải để bắt đầu cài đặt như hướng dẫn.

Click vào file bên phải để bắt đầu cài đặt

Bước 4: Khi cửa sổ cài đặt hiện ra. Bạn chỉ cần bấm Next thôi. Rất đơn giản phải không nào?

Hướng Dẫn “Uống Thuốc”

Sau khi bước cài đặt ở trên hoàn tất. Nếu bạn là một người có tài khoản Microsoft Office bản quyền thì bạn cứ đường đường chính chính mở lại mạng và đăng nhập vào nhé. Phần mềm sẽ tự động check key bản quyền và kích hoạt cho bạn.

Trường hợp khác, bạn là một người chẳng có gì trong tay. Thì bây giờ mình sẽ chỉ dẫn cho bạn đi theo con đường “ma giáo”. Sau khi cài đặt, bạn đừng vội mở mạng hay mở app nhé

Bước 1: Bạn kích đúp vào file “…thuốc.dmg” tải về trước đó.

Kích đúp vào file nè

Bước 2: Cũng y như bước cài đặt phía bên trên. Bạn bấm đúp vào file bên phải để cài đặt.

Bấm đúp vào file bên phải để cài đặt.

Bước 3: Bạn cũng chỉ cần bấm Next cho đến khi hoàn tất thôi. Vậy là xong, nhưng để chắc ăn bạn thực hiện luôn các bước ở mục tiếp theo nhé.

Hướng Dẫn Chặn Cập Nhật

Bước chặn cập nhật này chỉ dành riêng cho các bạn “uống thuốc” thôi nhé. Các bạn có bản quyền có thể bỏ qua mục này. Mục đích của việc chặn cập nhật này chắc chắn là để không bị bung “thuốc” rồi.

Bước 1: Bạn tiến hành khởi chạy Word. Sau đấy bấm “Skip sign in”

Bấm Skip sign in

Bước 2: Bạn vào Help > Check for update. Sau đấy bỏ dấu check trong ô như hình bên dưới.

Bỏ check trong ô y như hình

Bước 3: Bạn mở Finder. Bấm tổ hợp Command + Shift + G. Copy và Paste địa chỉ sau vào ô. Sau đó bấm Go.

/Library/Application Support/Microsoft/

Paste địa chỉ sau và bấm Go

Bước 4: Truy cập vào thư mục MAU2.0 như hình

Truy cập vào thư mục MAU2.0

Bước 5: Click chuột phải vào file y như trong hình và chọn “Move to Trash”

Vậy là xong rồi, bạn có thể bắt đầu sử dụng mà không cần phải lo bất kỳ thứ gì nữa.

Lời Kết

Vậy là TIMT đã giới thiệu và hướng dẫn cách bạn cài đặt Microsoft Word 2019 – Bộ Cài Riêng Word 2019 Mới Nhất Cho Mac . Nếu có bất kì thắc mắc, khó khăn hay trục trặc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng. Bạn cứ tự nhiên bình luận phía bên dưới. Chúng mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất cho bạn. Các bạn cũng có thể yêu cầu bọn mình viết bài hướng dẫn về bất cứ phần mềm nào mà các bạn cần. Bọn mình sẽ gửi bài viết đến bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button