Game Console

Modern Warfare (2019): Phiên bản “Call Of Duty” hay nhất cho đến thời điểm hiện tại

Call of Duty: Modern Warfare là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward cho game Xbox One, PlayStation 4 và Windows. Đây là phần khởi động lại của bộ ba phim Modern Warfare gốc.

  • Harvest Moon và Story Of Seasons, hai series game nông trại này khác nhau ở chỗ nào?
  • Đánh giá Assassin’s Creed Odyssey – Một Odyssey do bạn quyết định

Modern Warfare phiên bản Call Of Duty (2019) vẫn chưa hạ nhiệt

Đối với phần thứ 16 của loạt phim Call of Duty, studio Infinity Ward của Activision đã tạo ra một mô phỏng game quân sự bắn súng góc nhìn thứ nhất truyền tải cảm giác chiến đấu trong các cuộc chiến xa và gần, với tất cả sự tàn bạo và kinh hoàng liên quan đến việc kéo thường dân vào chiến tranh.

Các nhà phát triển game tự giao nhiệm vụ tưởng tượng lại chiến tranh hiện đại vào năm 2019. Họ đã thành công. Cho dù cuộc giao tranh diễn ra ở phương Tây hay ở các nước Trung Đông, trò chơi này đều cho thấy tính thực tế của chiến tranh. Thành quả là phiên bản Modern Warfare này đã thành công hơn bao giờ hết (Đã bán được hơn 300 triệu bản cho đến nay).

Đặc trưng của phiên bản Modern Warfare

Modern Warfare có những tình tiết thiết kế sẽ khiến bạn khó chịu như: Chiến tranh hóa học, cái chết của dân thường và động vật, chiến đấu với trẻ em, tra tấn và bắn phụ nữ không vũ trang.

Modern Warfare có 14 nhiệm vụ khác nhau và mất khoảng bảy giờ để chơi. Họ đưa ra cho bạn một loạt các thử thách chiến đấu rất khó và đa dạng, chẳng hạn như xâm nhập vào căn cứ, trốn thoát khỏi nhà tù hoặc săn lùng những kẻ khủng bố.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất modern-warfare-3 Modern Warfare (2019): Phiên bản "Call Of Duty" hay nhất cho đến thời điểm hiện tại

Mỗi nhiệm vụ trong Modern Warfare đều thể hiện công việc khó khăn của người lính trong một thế giới mà ranh giới giữa binh lính và dân thường đã bị xóa nhòa. Các quy tắc của sự tham gia có kìm hãm bạn không? Bạn có nên bắn vào người dân thường đang hành động đáng ngờ không? Bạn có nên sử dụng vũ khí hóa học để đạt được lợi thế? Bạn sẽ tham gia tra tấn để lấy thông tin tình báo cho nhiệm vụ của mình chứ?

Các tình tiết thật sự nghiệt ngã, thô sơ và đầy bạo lực. Những người lính được đặt vào những tình huống không thể xảy ra, và trò chơi buộc bạn phải cảm thấy đồng cảm với những gì mà những người lính và những người mắc kẹt trong cộng đồng có chiến tranh đang phải trải qua.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất modern-warfare Modern Warfare (2019): Phiên bản "Call Of Duty" hay nhất cho đến thời điểm hiện tại

Gameplay

Bản đồ với nhiều người chơi và địa hình thực tế là điểm thu hút bạn vào thế giới của Modern Warfare. Môi trường bao gồm một hang động trên núi và một cây cầu bắc qua sông Euphrates. Có vẻ như những nơi này rất quen thuộc nhờ vào việc dựa trên các bản tin từ các cuộc chiến tranh thực tế.

Các loại vũ khí, lực lượng và địa điểm xuất hiện đều được xây dựng cẩn thận.

Chế độ Deathmatch, Ground War, 10v10 và 32v32 trong Modern Warfare là một sự bổ sung rất tốt. Một số tình huống trong Ground War hơi điên rồ, chẳng hạn như bản đồ có các tòa nhà chọc trời. Các tay súng bắn tỉa có thể bắn nhau từ đỉnh của những tòa nhà đó.

Có lẽ sự bổ sung tốt nhất là chế độ Đấu súng, nơi hai người chơi đối đầu với hai người khác trong một khu vực nhỏ. Việc cận chiến sẽ kiểm tra mức độ nhanh nhạy và thông minh của bạn. Bạn có thể hạ gục kẻ thù tại một điểm trống, bắn từ xa hoặc lẻn vào phía sau chúng. Nếu trận đấu diễn ra quá lâu, bạn có thể kết thúc bằng cách bắt một lá cờ ở giữa. Điều đó buộc người chơi phải ra khỏi chỗ ẩn nấp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất modern-warfare-1 Modern Warfare (2019): Phiên bản "Call Of Duty" hay nhất cho đến thời điểm hiện tại

Chế độ nhiều người chơi có lẽ là chế độ mà tôi dành nhiều thời gian nhất, vì chế độ này giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn để “chinh chiến” và đưa bạn vào con đường trở thành “pro player”.

Đồ họa và âm thanh trong Modern Warfare

Infinity Ward đã áp dụng công nghệ mới để thiết kế làm sao cho thế giới trong Modern Warfare trở nên sống động và chân thực hơn. Công nghệ này sử dụng một hệ thống thực hiện phép đo quang trắc (Photogrammetry) hiện đại, giúp làm cho những thứ giống như một đống rác trên mặt đất trông giống thật hơn.

Nó có hệ thống chiếu sáng theo tiêu chuẩn thế giới, 4K HDR và ​​dò tia DirectX. Điều đó có nghĩa là nước và bề mặt phản chiếu ánh sáng trong Modern Warfare sẽ giống với thực tế hơn. Nhà phát hành đã làm điều đó rất tốt trong phiên bản game PC và cả trong phiên bản game console PS4. Modern Warfare là phiên bản Call of Duty đẹp nhất mà tôi từng trải nghiệm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất modern-warfare-2 Modern Warfare (2019): Phiên bản "Call Of Duty" hay nhất cho đến thời điểm hiện tại

Âm thanh cũng tuyệt vời, nhờ sự hỗ trợ đầy đủ từ Dolby Atmos, do đó âm thanh của tiếng súng trong Modern Warfare rất khác biệt. Tính chân thực của hình ảnh và âm thanh kết hợp với tính chân thực của các nhân vật, các câu chuyện và môi trường trong game để mang đến trải nghiệm tổng thể tuyệt vời.

Tạm Kết về Modern Warfare phiên bản “Call Of Duty” hay nhất

Modern Warfare là tựa game mang tính thực tế, trưởng thành hơn và chân thực hơn so với các bản “Call Of Duty” trước. Game đã khắc họa được hình ảnh người lính và đem trải nghiệm đó đến với tất cả người chơi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất modern-warfare-5 Modern Warfare (2019): Phiên bản "Call Of Duty" hay nhất cho đến thời điểm hiện tại Bạn nghĩ gì về Call Of Duty: Modern Warfare (2019)? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách comment bên dưới đồng thời nhớ bật theo dõi để cập nhật bài viết mới nhất của Sforum.vn nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button