Game

Một chế độ cực kì hấp dẫn đang bị Call of Duty: Modern Warfare lãng quên

Trong Call of Duty: Modern Warfare có một chế độ chơi vô cùng xuất sắc, từng khiến cộng đồng game thủ cảm thấy hào hứng, nhưng không hiểu vì sao mãi vẫn không quay trở lại

Tựa game Call of Duty: Modern Warfare đến thời điểm hiện tại vẫn tỏ ra vô cùng thành công dù ra mắt từ tháng 9 năm ngoái, với những lời khen ngợi của người hâm mộ về một cốt truyện được làm mới dựa trên seri Modern Warfare gốc, và mang đến rất nhiều chế độ cho phần chơi multiplayer. Tuy vậy, rất nhiều người lại cảm thấy thất vọng trước sự biến mất của một số chế độ game từ danh mục multiplayer, đặc biệt dựa trên mức độ phổ biến mà quá trình quảng bá ban đầu đã tạo nên cho các chế độ này. Một cái tên cụ thể mà người hâm mộ gần đây bày tỏ sự thất vọng là Realism Mode. Từ tháng 11 năm ngoái, trước khi bắt đầu Season 1, Realism Mode đã hoàn toàn biến mất, và không có vẻ gì là nó sẽ trở lại trong tương lai gần.

Với những ai chưa biết, chế độ Realism Mode chơi tương tự như Hardcore, nhưng nhấn mạnh hơn vào sự nhập tâm. Một trong những thay đổi lớn nhất cho Realism Mode so với các chế độ thông thường là những cú bắn vào đầu sẽ giết người ngay lập tức, bất kể sử dụng vũ khí gì. Các cân bằng khác và sát thương của súng tạo nên những khác biệt khá lớn giữa Realism và lối chơi cốt lõi, nhưng ý tưởng chung là mọi thứ sẽ thực tế hơn và ít mang tính “trò chơi” hơn, mang đến cho người chơi cơ hội để thử thách kĩ năng của họ. Một Redditor gần đây đã đăng bài thể hiện sự bức xúc của họ khi mất đi chế độ này, và yếu tố tập trung vào kĩ năng với sự nhập tâm của nó so với phần còn lại trong danh mục chế độ chơi. Cả hai mục Modern Warfare Warzone đều lập nên những kỉ lục cao và lượng người chơi; một số game thủ giống như NightRangerMan, luôn hi vọng rằng trong danh mục này sẽ trống đi một ô để có cơ hội quay trở lại những chế độ quen thuộc của họ. 

Bạn đang xem: Một chế độ cực kì hấp dẫn đang bị Call of Duty: Modern Warfare lãng quên

Một chế độ cực kì hấp dẫn đang bị Call of Duty: Modern Warfare lãng quên 2

Không thể biết được vì sao Infinity Ward chọn việc loại bỏ chế độ Realism khỏi Modern Warfare, nhưng khả năng cao là sự thiếu phổ biến của chế độ này. Đồng ý rằng nó có thể có một lượng người hâm mộ nhiệt tình, nhưng việc có quá ít người truy cập vào để trải nghiệm chế độ này sẽ khiến thời gian đợi tìm trận đấu lâu hơn. Một số người tin rằng chế độ này không được thêm vào vì nó không giúp tăng lượng giết cao và tốc độ nhanh của một chế độ Modern Warfare thông thường. Kể từ khi rất nhiều sự tập trung  trong tựa game năm ngoái đã dành cho Season Pass và những thứ có thể mở khóa, nhiều người chơi đang tìm những cách nhanh nhất để lên điểm và lên kinh nghiệm. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button