Game

Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Muck là game sinh tồn miễn phí đang gây sốt thời gian gần đây. Nếu bạn muốn trải nghiệm những khía cạnh thú vị của Muck, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và hướng dẫn để chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào trong game.

Hướng dẫn cho người mới chơi Muck

Khởi đầu

Sau khi bạn có workbench, tạo 5 vỏ cây và lấy một chiếc rìu bằng gỗ

Bắt đầu bằng cách nhặt một tảng đá, phá bỏ 3 cái cây và lấy một workbench. Sau khi bạn có workbench, tạo 5 vỏ cây và lấy một chiếc rìu bằng gỗ. Chặt càng nhiều cây càng tốt cho đến khi đủ để làm một cái cuốc, sau đó đi khai thác đá và sắt. Với đá làm thành lò và than lấy từ đá, cho than và quặng sắt vào lò.

Bạn đang xem: Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Chế tạo

Tìm Mythril để chế tạo áo giáp

Tìm Mythril để chế tạo áo giáp

Với sắt bạn tạo ra, hãy làm một cái đe và chế tạo một thanh kiếm thép sau khi bạn lấy được gỗ bạch dương. Một khi đã có kiếm, bạn có thể dễ dàng chiến đấu với kẻ thù suốt đêm, và vào buổi sáng, bạn có thể tìm Mythril.

Lấy thêm một ít sắt, hoặc nếu bạn có đủ, hãy làm một cái cuốc thép để lấy Mythril. Đảm bảo bạn có 15 Mythril hoặc nhiều hơn để chế tạo áo giáp. Khi có đủ 15 Mythril, bạn có thể nhận được một thanh kiếm Mythril, cuốc chim Mythril và rìu Mythril. Nếu có thời gian, hãy mua áo giáp Mythril, nhưng nếu không, bạn cần lấy 45 mảnh thép để chế tạo áo giáp.

Tìm rương

Mở rương để nhận các bổ trợ sức mạnh

Mở rương để nhận các bổ trợ sức mạnh

Vào ngày thứ 3 hoặc thứ 5, bạn sẽ có một chút xu để mua rương. Bạn nên đi kiếm các rương tốn 250 vàng và 100 vàng, không nên kiếm rương 25 vàng. (Có thể có rương 50 vàng).

  • Rương Đen = Miễn phí.
  • Rương Đồng = 25 vàng.
  • Rương Xanh lam = 100 vàng.
  • Rương Vàng = 250 vàng.

Boss Big Chunk

Khi chiến đấu với Big Chunk, bạn cần khoảng 15 cây nấm đỏ

Khi chiến đấu với Big Chunk, bạn cần khoảng 15 cây nấm đỏ

Khi chiến đấu với Big Chunk, bạn cần khoảng 15 cây nấm đỏ. Nếu không tự tin, hãy mang theo một đống nấm đỏ và nấm vàng. Bất cứ khi nào Big Chunk thực hiện đòn nhảy để tấn công, hãy chạy bên dưới nó, sau khi nó nhảy xong, hãy chém nó cho đến khi nó thực hiện một cuộc tấn công khác hoặc sức khỏe của bạn bắt đầu giảm. Nếu bạn đang ở bên dưới Big Chunk, nó không thể thực hiện bất kỳ cuộc tấn công nào ngoại trừ một cú nhảy, nếu nó có thể tấn công tiếp, hãy bỏ chạy. Tiếp tục lặp lại hành động này cho đến khi đánh bại Big Chunk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button