Game

Nam streamer thử thách với “thần chết” bằng cách chơi game trong 8 ngày không nghỉ

Một streamer Twitch đến từ xứ Wales có tên Reecesy đã đạt được một kỷ lục mới về việc truyền phát liên tục lâu nhất, phá vỡ kỷ lục do CallMeCypher thiết lập vào tháng Tư.

 

Trong vài tháng qua, nhiều streamer đã tham gia vào thử thách phát trực tiếp liên tục mà không bị nghỉ. Người tiên phong trong phong trào này là LosPollosTV, người đã lập kỷ lục 200 giờ phát sóng liên tục vào đầu tháng Tư. Có vẻ như tiêu đề “Chương Trình Phát Sóng Dài Nhất” sẽ mãi mãi thuộc về LosPollosTV. Nhưng chưa đầy một tháng sau, CallMeCypher đã phá vỡ kỷ lục này với 200 giờ 18 phút 17 giây phát trực tiếp không ngừng. Cuộc đua đến danh hiệu ngày càng trở nên khó khăn hơn khi 2 tuần sau, kỷ lục đã được đưa lên một cấp độ mới bởi Reesecy. 

Bạn đang xem: Nam streamer thử thách với “thần chết” bằng cách chơi game trong 8 ngày không nghỉ

qReecesy là một streamer người Anh sở hữu khoảng 7.500 người theo dõi. Vào ngày 3 tháng 5, anh quyết định tham gia thử thách phát sóng liên tục để phá vỡ kỷ lục của CallMeCypher. Vào ngày 11 tháng 5, Reece thông báo cho người hâm mộ trên Twitter rằng anh đã phá vỡ kỷ lục phát trực tiếp liên tục dài nhất với 200 giờ 30 phút và 28 giây, 12 phút và 11 giây so với kết quả của Cypher. Một streamer Twitch đến từ xứ Wales có tên Reecesy đã đạt được một kỷ lục phát sóng liên tục không hề bị gián đoạn, phá vỡ kỷ lục do CallMeCypher thiết lập vào tháng Tư.

Nam streamer thử thách với thần chết bằng cách chơi game trong 8 ngày không nghỉ 2

Nam streamer thử thách với thần chết bằng cách chơi game trong 8 ngày không nghỉ 3

Để kỷ niệm sự kiện tuyệt vời này, anh đã “ăn mừng” bằng cách chơi tựa game Valorant. Đồng thời, anh cũng cảm ơn người hâm mộ đã kiên nhẫn theo dõi live-stream “dài bất tận” này. Chắc chắn sẽ còn nhiều người nữa sẽ tham gia vào thử thách đặc biệt này để chiếm lấy “ngai vàng” của Reesecy, nhưng đó là một chuyện của tương lai.  Mặc dù nghe có vẻ ấn tượng và hấp dẫn, nhưng chơi game trong một thời gian dài như vậy không bao giờ là một điều tốt cho sức khỏe của bạn. Chơi game liên tục trong nhiều ngày mà không nghỉ ngơi sẽ gây ra căng thẳng lâu dài, tổn thương não tiềm ẩn, xuất huyết não hoặc thậm chí tử vong trong những trường hợp nặng. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ, chúng tôi khuyên bạn nên nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button