Game

Nghỉ lễ ở nhà thì làm gì? Chơi ngay Rainbow Six Siege miễn phí trong vài ngày

Với việc lễ 2/9 rơi vào ngày thứ hai, game thủ sẽ có dư dả thời gian để giải trí, và dường như Ubisoft cũng vô tình hiểu điều đó khi mở cửa miễn phí Rainbow Six Siege trong khoảng thời gian này

Có được một cơ sở người chơi ổn định kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đã trở thành một trong những cái tên hấp dẫn nhất của Ubisoft, nhờ vào việc ra mắt nội dung mới thường xuyên và những cập nhật cân bằng liên tục. Nay, trong một khoảng thời gian giới hạn, sự thu hút đó sẽ không chỉ mở ra cho những ai đang chơi, mà cho tất cả mọi người. Cụ thể, Rainbow Six Siege đang được mở cửa hoàn toàn miễn phí trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One từ nay đến hết ngày 3 tháng 9.


Lễ ở nhà thì làm gì? Rủ bạn bè chơi Rainbow Six Siege thôi

Toàn bộ bản đồ, toàn bộ chế độ và Operator của Rainbow Six Siege sẽ được mở khóa cho tất cả mọi người, chỉ cần tải game về và chơi thôi. Dĩ nhiên bước sang ngày 4 tháng 9, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Và để người chơi tham khảo khả năng gắn bó lâu dài với Rainbow Six SiegeUbisoft đang giảm giá game trên toàn bộ nền tảng. Đợt giảm giá này sẽ kéo dài đến hết ngày 4 tháng 9 trên PC (Steam và Epic Games Store), và hết ngày 10 tháng 9 trên Ubisoft Store. Những người dùng trên PS4 và Xbox One có thể mua game với giá ưu đãi từ nay đến hết ngày 9 tháng 9.

Nghỉ lễ ở nhà thì làm gì? Chơi ngay Rainbow Six Siege miễn phí trong vài ngày 2

Vừa chơi miễn phí vừa được giảm giá khi mua

Đây chắc chắn là khoảng thời gian thích hợp nhất để tham gia Rainbow Six Siege, đặc biệt là khi bản cập nhật lớn tiếp theo, Operation Ember Rise đã cận kề. Mùa tiếp theo của năm thứ 4 trong Rainbow Six Siege sẽ đánh dấu sự bổ sung hai Operator mới, Amaru và Goyo, đồng thời ra mắt phiên bản làm lại của bản đồ Kanal, một chế độ Unranked mới, và màn đầu tiên trong hệ thống Battle Pass mới của game. Rainbow Six Siege hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One. Bản cập nhật Operation Ember Rise sẽ ra mắt trong tháng 9.

Nghỉ lễ ở nhà thì làm gì? Chơi ngay Rainbow Six Siege miễn phí trong vài ngày 3
Bản câp nhật Ember Rise sắp ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button