Game Mobile

Người chơi Liên Quân Mobile có thể bị ban tới 100 năm nếu vi phạm điều này

Phải nói Liên Quân Mobile đang là tựa game có nhiều vấn nạn tồn đọng khiến cho chất lượng trải nghiệm của người chơi giảm xuống, và Garena đang trong quá trình xử lý các vấn đề ấy một cách mạnh tay khi ban tài khoản lên đến 100 năm.

  • Bản gốc Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới, Đường Tăng phiên bản “gánh team”
  • LQM: Xuất hiện trang bị gây ức chế cực mạnh được ra mắt trong mùa giáng sinh
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/11/2021

Sau đợt càn quét và cho “ăn gậy” hơn 6000 tài khoản người chơi có sử dụng phần mềm thứ 3 để hack và dàn xếp trận đấu mà theo cách gọi thông thường là “buff bẩn”, đến nay Garena lại tiếp tục công cuộc dọn dẹp vấn nạn cuối cùng của mình là nạp quân huy lậu.

Bạn đang xem: Người chơi Liên Quân Mobile có thể bị ban tới 100 năm nếu vi phạm điều này

Việc người chơi nạp quân huy lậu từ lâu đã tồn tại trong Liên Quân Mobile, nhưng đến tận bây giờ, mùa 20, Garena mới bắt tay vào càn quét vấn nạn này. Việc nạp quân huy lậu tưởng chừng như là một việc vô hại đối với những người chơi ít điều kiện nhưng vẫn muốn sở hữu tướng và trang phục xịn xò nhưng bên trong đó là cả một vấn đề đối với nhà phát hành. Vì điều đó gây tác hại nặng nề về mặt doanh thu của nhà phát hành mà còn tạo nên những khoản thu nhập bất chính cho những người tạo nên web nạp quân huy lậu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất quanhuy-1 Người chơi Liên Quân Mobile có thể bị ban tới 100 năm nếu vi phạm điều này

Chính vì thế mà Garena đã rất nặng tay với những tài khoản có hành vi này khi ra lệnh cấm lên đến 100 năm – đến năm 2121. Tuy nhiên, Garena vẫn còn một cơ hội cho những ai đã lỡ nạp quân huy lậu bằng cách nạp lại đúng số tiền mà người chơi đã nạp lậu vào Liên Quân Mobile. Số tiền nạp lậu thì ít nhưng số tiền phải nạp bù lại cho Garena để mở tài khoản thì lên đến vài triệu đồng nên rất có thể những tài khoản bị ban do nạp quân huy lậu sẽ không thể nào được mở lại thêm một lần nào nữa. Còn bạn, bạn nghĩ gì về cách ban tài khoản của Garena? Hãy cho S-Game biết trong phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button