Game

Nhân cá tháng tư – Riot Games ra mắt tướng mới tên Pingu với chiêu cuối hạ gục toàn bộ team địch trên bản đồ

Hôm nay, một trong những sinh vật đáng yêu nhất LMHT đã được Riot Games biến thành một vị tướng.

Pingu aka Kẻ Dẫn Lối

Một thế lực cổ xưa đã được thức tỉnh từ những nhà ngục băng giá vĩnh cửu của Freljords. Pingu, kẻ được biết đến với cái tên “Kẻ Dẫn Lối”, là một truyền thuyết với rất nhiều người dân Runeterra. Và giờ hắn, đã trở lại và chứng minh rằng mình không phải chỉ là một câu chuyện cổ tích.

Chỉ vài người sống sót để kể câu chuyện về sinh vật đáng sợ này. Bất cứ nơi nào Pingu xuất hiện, nó để lại dấu vết hủy diệt và sự tàn phá ở mức độ mà chỉ con thú độc ác này sử dụng. Các nhà khoa học từ khắp Valorant đồng ý về một điều: Pingu không thể đến từ thế giới này và nó đã bị kẹt trong băng vĩnh cửu của Freljord trong nhiều thế kỷ

NGUỒN GỐC PINGU :

Nguồn gốc của sinh vật tàn nhẫn này vẫn còn là ẩn số. Một số sự kiện chỉ ra rằng Pingu đến với Runeterra thông qua Hư Không. Sau khi bị giam cầm hơn 1000 năm, Pingu đã tự bổ nhiệm mình vào một vị trí trên Đấu Trường Công Lý. Khi Noxus và Ionia bày tỏ sự quan ngại, Pingu đã hóa chaos và san bằng vô số ngôi làng cùng địa danh

Bạn đang xem: Nhân cá tháng tư – Riot Games ra mắt tướng mới tên Pingu với chiêu cuối hạ gục toàn bộ team địch trên bản đồ

Làm thế nào để Pingu có thể thoát khỏi sông băng vĩnh cửu của Freljords ?. Ashe, Nữ hoàng Freljord, kêu gọi hãy cảnh giác với những đồng phạm của hắn.

Không ai biết Pingu đang ở đâu hoặc gã sẽ xuất hiện ở nơi nào. Các thành viên của tộc Lightshield đã tụ tập quanh Vua của họ – Jarvan III, để thảo luận về kế hoạch liên minh với tất cả các khu vực lớn khác trên Valoran nhằm chống lại mối đe dọa mới. Các nhà phát minh sáng giá nhất của Piltover cũng đang chế tạo một loại vũ khí bí mật đủ mạnh để tiêu diệt sức mạnh điên cuồng của Pingu. Một vài người còn lại thì đang nghiên cứu nguồn gốc của Kẻ Dẫn Lối hòng tìm ra cách giam cầm hắn ta mãi mãi trong dòng sông băng nơi hắn trỗi dậy

Nhân cá tháng tư - Riot Games ra mắt tướng mới tên Pingu với chiêu cuối hạ gục toàn bộ team địch trên bản đồ  2

Nội tại: Bird is the word

Mọi loại sát thương, từ vật lý tới pháp thuật trong tự nhiên, đều được chuyển tới hành tinh quê hương của Pingu và chuyển ngược lại Runeterra. Điều này biến mọi sát thương vật lý thành sát thương pháp thuật, biến mọi sát thương pháp thuật thành sát thương vật lý tới khi… chán thì thôi.

Kỹ năng Q: Splish – Splash

Pingu dạo chơi trong một hồ bơi nhỏ với vẻ đáng yêu tới khó tin. Anh ta làm kẻ thù xung quanh nhận ra anh ta là một thứ nhỏ bé xinh xắn và làm choáng chúng trong 2 giây.

Kỹ năng W: Icy Emprisontment

Pingu sử dụng sức mạnh phi thường của mình để tấn công 3 kẻ địch theo hình nón bằng những tảng băng khổng lồ. Nếu kỹ năng này hạ gục được kẻ địch, Pingu sẽ lăn ra đất và cười vào mặt kẻ thù. Khi những tảng băng tấn công vào kẻ địch dính “Dấu Ấn Tàu Titanic” (Titanic Mark) chúng sẽ chìm xuống chết đuối và giọng hát Celine Dion vang lên.

Kỹ năng E: Voidpoke/Titanic Mark

Pingu tan biến trong vũng nước đá trong 0,5 giây và bất ngờ xuất hiện cạnh một kẻ địch ngẫu nhiên trên bản đồ. Nếu Pingu tìm được một kẻ địch chưa dính “Dấu Ấn Titanic”, Pingu có thể kích hoạt lại kỹ năng này và làm kẻ địch trúng “Dấu Ấn Titanic” trong 10 giây. Kỹ năng được làm mới nếu dùng trúng “Dấu Ấn Titanic”.

Kỹ năng R: Blizzard of Doom

Pingu tập trung dùng kỹ năng trong 2 giây, phát hiện mọi kẻ địch trúng “Dấu Ấn Titanic”. Ngay sau đó, Pingu vỗ cách điên cuồng làm mọi kẻ địch trúng “Dấu Ấn Titanic” nổ tung trong cơn bão tuyết đầy máu và xương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button