Game

Những cách nhận skin, pet Among Us đơn giản nhất

Như các bạn đã biết Among Us cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật bằng cách sử dụng nhiều loại vật phẩm như skin, hat và pet. Bạn có thể áp dụng các cách khác nhau để có được những món đồ này trong game. Trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận skin, pet Among Us đơn giản nhất.

Mũ, skin và pet Among Us có sẵn dưới dạng các vật phẩm trả phí, vật phẩm miễn phí và vật phẩm độc quyền mà bạn có thể mở khóa trong nhiều sự kiện khác nhau. Sự đa dạng của những vật phẩm này là khác nhau giữa phiên bản game mà bạn đang chơi. Trên phiên bản di động, nhiều loại mũ được cung cấp miễn phí. Trong khi đó, tất cả mũ và skin đều miễn phí trên phiên bản PC, nhưng pet phải được mua bằng tiền thật trên cả 2 nền tảng.

Bạn đang xem: Những cách nhận skin, pet Among Us đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nhận Pet và phụ kiện trong Among Us

Bạn cũng sẽ muốn cẩn thận khi sử dụng mũ và vật nuôi cụ thể vì sự hiện diện mà chúng có thể khiến bạn dễ dàng bị phát hiện khi bạn đang cố gắng chạy trốn với tư cách kẻ mạo danh. Nhưng nếu bạn chỉ chơi cho vui, đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng để có được mũ, skin và pet Among Us.

Những cách nhận skin, mũ và pet Among Us đơn giản nhất

1. Tận dụng vật phẩm miễn phí

nhung cach nhan skin pet among us don gian nhat

May mắn thay, Innersloth đã cung cấp nhiều loại item khác nhau mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là sau khi vào sành chờ, chỉ cần lướt qua máy tính xách tay ở một trong các dãy nhà. Một menu sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể chọn từ nhiều loại mũ khác nhau để trang bị cho nhân vật Among Us của mình.

2. Mua hàng trong ứng dụng

Among Us là game miễn phí, nhưng nhà phát triển Innersloth vẫn có cách để kiếm thêm lợi nhuận từ đó. Một số vật phẩm như skin, pet và các item theo chủ đề khác có mặt trong game dưới dạng mặt hàng trả phí. Tức là bạn phải bỏ tiền túi để sở hữu những item đó. Bạn đi tới chiếc máy tính xách tay ở sảnh đợi và nhấn vào biểu tượng USD. Một menu mới sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể xem toàn bộ tủ quần áo chứa đầy các item thời trang hào nhoáng. Bạn thậm chí có thể chọn ra những gì bạn thích và ướm thử chúng trước khi chọn mua. Mỗi mặt hàng thường sẽ có giá từ 0,99 USD – $ 2,99 USD.

cach nhan phu kien va pet trong among us

Cách phổ biến mà các game thủ thường áp dụng để kiếm vật phẩm miễn phí là thông qua phiên bản mod của Among Us. Tuy nhiên, bạn không nên làm vì chúng đi ngược lại chính sách của Innersloth. Nếu bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình với các nhà phát triển vì đã tạo ra trò chơi này cho bạn chơi, thì đây là cách tốt nhất để làm như vậy.

3. Theo dõi cửa hàng trong các mùa lễ hội

cach nhan skin va pet trong among us

Among Us luôn đi theo xu hướng. Mỗi mùa lễ hội như Halloween, Giáng Sinh hay Lễ Phục Sinh, bạn sẽ nhìn thấy một số mặt hàng độc quyền và item theo chủ đề có mặt trong cửa hàng. Những item này được bán trong thời gian giới hạn và điều đó khiến chúng rất hiếm. Nếu bạn cũng là người luôn bắt kịp xu hướng thời trang, đừng bỏ lỡ cơ hội đó trong Among Us.

4. Chọn phiên bản Among Us PC để sở hữu tủ quần áo lớn hơn

cach nhan skin trong among us

Among Us cho PC có giá 3,99 USD. Trên nền tảng này, bạn sẽ sở hữu bộ sưu tập thời gian phong phú hơn vì tất cả các loại mũ và skin đều miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả tiền để mua pet.

Link tải Among Us cho Android và iOS:

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Trên đây là các cách nhanh nhất để nhận mũ, skin và pet trong Among Us. Những item này đơn giản chỉ đóng vai trò là các vật phẩm trang trí, làm đẹp cho nhận vật Among Us của bạn. Do đó, bạn có thể tận dụng những item miễn phí thay vì bỏ tiền túi để mua chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cach-nhan-skin-pet-among-us-don-gian-nhat-62213n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách nhận Mặt Nạ Jason trong Among Us hoàn toàn miễn phí thông qua bài hướng dẫn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button