Gift code

Những sự thật thú vị về siêu phẩm thế giới mở New World mà có thể game thủ chưa biết

New World là một làn gió mới dành cho cộng đồng game thủ yêu thích những trò chơi sinh tồn thế giới mở với gameplay cực kì hấp dẫn

New World là một tựa game thế giới mở tại Amazon Games đã tạo nên một làn gió mới cho làng game thế giới với số lượng người chơi khổng lồ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với hơn 100.000 những lượt đánh giá tích cực trên Steam thì New World đang là tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng thử điểm qua những thông tin cực kì thú vị liên quan đến tựa game sinh tồn thế giới mở này.

New World là rò chơi đầu tiên của Amazon Games đạt được thành công vang dội.

Amazon Games Studio từng được thành lập từ năm 2012 nhưng phải cho đến gần 10 năm trời thì hãng mới có thể cho ra đời một trò chơi có thể gọi là thành công đúng nghĩa. Trước đây thì studio này cũng đã từng ra mắt thành công nhiều trò chơi khác nhau như Crucible hay The Grand Tour Game, nhưng vì lý do chất lượng và kỹ thuật nên hai cái tên này đã bị hủy ngày ra mắt và không còn hiện diện cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Những sự thật thú vị về siêu phẩm thế giới mở New World mà có thể game thủ chưa biết

Để đền bù cho điều này thì Amazon Games Studio đã dồn hết công sức của mình để phát triên New World, trò chơi này từng được dự kiến ra mắt vào tháng 8/2020, nhưng bị trì hoãn 2 lần liên tiếp với thời gian lên đến cả năm trời. Nhưng may mắn thay trò chơi này đã có một màn ra mắt thành công ngoài mong đợi dù từng bị lo sợ rằng sẽ dẫm vào vết xe đổ của 2 tựa game năm xưa.

New World suýt tí nữa thì trở thành một tựa game PK chặt chém đẫm máu

Christoph Hartmann – Phó chủ tịch của Amazon Games cũng đã từng thừa nhận rằng khi ông đến vào năm 2018 thì New World không khác gì là một dự án không có tí hi vọng nào cả. Thậm chí trò chơi này còn từng được lên kế hoạch đê trở thành một tựa game PvP tự do, nơi mà game thủ có thể thoải mái chiến đấu với nhau bất cứ lúc nào và ở bất kì thứ hạng nào. 

Những sự thật thú vị về siêu phẩm thế giới mở New World mà có thể game thủ chưa biết 2

Tuy nhiên điều này đã không xảy ra khi mà phía nhà phát triển nhận thấy sẽ xảy ra những trường hợp “lạm sát” đến từ những nhân vật cấp cao, từ đó biến môi trường chơi game của người chơi trở nên độc hại. Nhờ vậy mà game thủ đã có thể trải nghiệm một New World giống như thời điểm hiện tại.

New World sẽ chặn tên người chơi đặt tên gần giống với Amazon

Nhiều người chơi đã không khỏi bất ngờ khi mà New World đã áp dụng một số hạn chế nhất định đối với những người chơi có ý định đặt tên gần giống với tên thương hiệu của Amazon. Jeff Bezos – CEO của Amazon cũng đã cho biết tên thương hiệu Amazon đã được đưa vào danh sách những cái tên bị cấm khi người chơi muốn đặt tên cho nhân vật của mình.

Những sự thật thú vị về siêu phẩm thế giới mở New World mà có thể game thủ chưa biết 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button