Cuộc Sống

Niki Twitch là ai? Thực hư Nữ Streamer và câu chuyện con cá

Nếu là một người sử dụng mạng xã hội Facebook thường xuyên, chắc hẳn trong những ngày gần đây bạn đã nghe đến câu chuyện lời thú tội online về câu chuyện con cá của một chàng trai với nữ tu sĩ Niki. Vậy nữ tu sĩ Niki Twitch là ai? Thực hư câu chuyện con cá và lời thú tội online là như thế nào? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Niki Twitch là ai? 

Cô nàng có tên thật là Niki hiện đang sống ở bang Texas (Mỹ). Cô nàng hiện là một streamer và là đối tác của Twitch. Ngoài vai trò là một streamer thì cô nàng còn là một họa sĩ và sở hữu rất nhiều tác phẩm thú vị với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn đang xem: Niki Twitch là ai? Thực hư Nữ Streamer và câu chuyện con cá

 

Trên sóng livestream của mình, cô nàng thường chơi một số tựa game kinh dị như Minecraft, nhưng chủ yếu chỉ để tương tác với người chơi. Bên cạnh đó, Niki cũng thường xuyên cosplay những hình ảnh nữ tu sĩ hoặc bác sĩ cực nóng bỏng và sexy.

Niki là ai

Hiện cô đang sở hữu các kênh mạng xã hội với follow cực lớn như: 13.900 follow trên Twitch, 3.000 follow trên Twitter, 2.280 lượt Subcriber trên Youtube, 3.200 follow trên Instagram và 8.000 Follow cho kênh Tiktok.

Thực hư lời thú tội online và câu chuyện con cá là như thế nào?

Mặc dù cô không nổi tiếng mấy trong cộng đồng game thủ nhưng cô đã gây được sự chú ý lớn lao với mọi người trong cộng đồng game thủ Việt Nam thời gian mấy ngày vừa qua.

Cụ thể là trên Fanpage Anh Da Đen đã Vietsub lại một đoạn livestream của cô khi đang lắng nghe tâm sự của một chàng trai là Fan hâm mộ của cô. Câu chuyện của anh ta và con cá của mình đã khiến cô nghẹn ngào không thể nói nên lời. Đồng thời câu chuyện này cũng các Netizen cũng phải bật cười kèm theo sự hoảng sợ vì lời thú tội của anh ta.

câu chuyện con cá

Bạn có thể xem clip tại đây: https://fb.watch/9knSseT5I8/

Trên đây là một vài thông tin về nữ Streamer đang Hot nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã biết được Niki Twitch là ai và thực hư câu chuyện con cá là như thế nào? Nếu có đóng góp hay bất cứ chia sẻ gì bạn hãy comment xuống bên dưới để thảo luận cùng mình Computer nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button