Game

Overwatch: Nhìn ngắm loạt skin dành cho sự kiện Winter Wonderland năm nay

Chỉ còn ít ngày nữa, sự kiện Winter Wonderland của Overwatch sẽ chính thức bắt đầu, mang đến một loạt những skin mới dành cho các vị tướng trong tựa game bắn súng trực tuyến này. Hãy cùng điểm qua một vài skin đã lộ mặt nào

Một mùa đông nữa sắp về trong thế giới Overwatch, với sự kiện Winter Wonderland đang chuẩn bị bắt đầu. Trước thềm sự kiện, một loạt skin mới cho các tướng trong Overwatch đã được đăng tải trên Twitter, với khởi đầu là skin Snowboarder dành cho Zarya. Là một trong số những nhân vật chịu đựng nhiều nỗi đau hơn tất thảy trong cốt truyện Overwatch, bộ trang phục dễ thương này có lẽ sẽ giúp cô cảm thấy vui vẻ hơn trong mùa lễ hội sắp tới. Bên cạnh Zarya là Lucio, Mercy, Widowmaker và Bastion lần lượt lộ diện skin mùa đông của mình. Hãy cùng nhìn qua loạt skin mới nhất này nào.


Skin Huyền thoại Snowboarder Zarya

Overwatch: Nhìn ngắm loạt skin dành cho sự kiện Winter Wonderland năm nay 2
Skin Arctic Fox Lúcio

Skin Huyền thoại Sugar Plum Fairy Mercury

Skin Huyền thoại Sugar Plum Fairy Mercury

Skin Huyền thoại Biathlon Widowmaker
Skin Huyền thoại Biathlon Widowmaker

Skin Epic Gift Wrap Bastion
Skin Epic Gift Wrap Bastion

Sự kiện Winter Wonderland của Overwatch sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11 tháng 12 năm 2018, và dự kiến kết thúc vào ngày 02 tháng 1 năm 2019. Hãy nhanh chóng truy cập vào game và săn lùng Loot Box để mở ra những skin mùa đông cực kì dễ thương và đẹp mắt nào.

KL Jackarl
Nguồn: Heroesneverdie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button