Game

Overwatch: Storm Rising – Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai

Tiếp nối với 2 phần PvE trong quá khứ là Uprising và Retribution, chế độ PvE mới mang tên Storm Rising sẽ đưa game thủ Overwatch với nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị hơn tại Cuba cùng hàng loạt skin mới trong bản cập nhật ngày mai.

Trong bản cập nhật tiếp theo, chế độ PvE Storm Rising sẽ được giới thiệu đến với game thủ Overwatch. Đây sẽ là chế độ PvE dành cho 4 người với 4 nhân vật được chọn bao gồm Tracer, Winston, Genji và Mercy trước một nhiệm vụ theo đuổi mục tiêu Maximilien – một Omnic có liên quan mật thiết đến Doomfist. Hãy xem qua trailer Storm Rising ngay dưới đây để hiểu thêm nhé:

Chế độ Storm Rising sẽ thêm vào hàng tá skin mới cho các nhân vật của Overwatch – với Junkrat, Baptiste, daddy 76…Bên cạnh đó, 2 chế độ PvE cũ là Uprising và Retribution cũng sẽ trở lại với chúng ta cùng những skin cũ trước đó trong khoảng thời gian event này.

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 2

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 3

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 4

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 5

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 6

Bản cập nhật Overwatch: Storm Rising sẽ bắt đầu mở vào ngày mai cho đến hết ngày 06/05. Hãy tham gia và farm loot box để nhận hết skin mới ngay trong đợt event này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button