Game PC

Phim hoạt hình LMHT Arcane “đá đít” Trò Chơi Con Mực khỏi vị trí top 1 chỉ sau 4 ngày ra mắt

Bộ phim hoạt hình LMHT Arcane đã đánh bại Trò Chơi Con Mực chỉ sau vài ngày ra mắt để chiếm lấy vị trí thứ nhất trong top các phim truyền hình trên Netflix. Có vẻ như chúng ta đang chứng kiến sự trỗi dậy của một hiện tượng mới trong năm nay.

  • Riot tình cờ để lộ slot trang bị thứ 7 của LMHT
  • Call of Duty: Vanguard chưa đủ sức sánh ngang Modern Warfare

Việc Arcane đánh bại Trò Chơi Con Mực là một điều khá bất ngờ, bởi dù lượng người chơi LMHT rất đông đảo, bộ phim Arcane lại có phần kén người xem hơn do nó là một phim hoạt hình và được tạo ra nhắm đến cộng đồng game thủ là chính. Vậy nhưng nó đã làm được điều tưởng chừng bất khả thi, có thể một phần lớn là nhờ Riot đã mạnh tay đầu tư vào việc tuyên truyền cho phim, trong đó có những biện pháp độc đáo như kết hợp cùng các trò chơi khác như PUBG và Fortnite để quảng cáo.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình LMHT Arcane “đá đít” Trò Chơi Con Mực khỏi vị trí top 1 chỉ sau 4 ngày ra mắt

Hiện tại, chỉ mới có Act 1 gồm ba tập đầu tiên trong bộ phim Arcane được trình chiếu cho khán giả Netflix trên khắp thế giới. Ba tập kế tiếp thuộc Act 2 sẽ ra mắt vào ngày 13/11 tới trên Netflix, trong khi ba tập cuối cùng thuộc Act 3 sẽ được phát sóng một tuần sau đó, vào ngày 20/11. Dù vậy, ba tập đầu tiên của series đã là một bữa tiệc hình ảnh mà bạn không nên bỏ qua, dù bạn có chơi LMHT hay không.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất phim-arcane Phim hoạt hình LMHT Arcane “đá đít” Trò Chơi Con Mực khỏi vị trí top 1 chỉ sau 4 ngày ra mắt

Arcane cũng không phải là sản phẩm giải trí LMHT duy nhất sẽ ra mắt game thủ trong tháng này. Netflix Games sẽ sớm nhận được trò chơi Hextech Mayhem: A League of Legends Story với lối chơi kết hợp giữa Flappy Birds và Jetpack Joyride. Một dự án phim live action LMHT có vẻ như cũng đang được sản xuất, tuy nhiên chưa có sự xác nhận chính thức từ Riot mà chỉ mới là một tin đồn.

Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là một trong những tựa game có đông người chơi nhất thế giới. Vào đầu tháng 11 vừa qua, Riot công bố rằng có 180 triệu người đăng nhập vào các tựa game của mình hàng tháng (bao gồm cả PC lẫn mobile).

>>> Xem thêm: Game pc hay 2021 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button