Gift code

Project D – Dự án game FPS mới từ nhà phát triển Biệt ĐộI Thần Tốc chuẩn bị xuất hiện

Được ví như phần 3 của tựa game Sudden Attack (Biệt ĐỘi Thần Tốc) huyền thoại, Nexon GT vừa mới đây đã chính thức thông báo về dự án mới này cũng một số chi tiết về định hướng mới mà tựa game này muốn theo đuổi.

Nếu bạn chưa biết, Nexon GT là một công ty con mới kết hợp giữa 2 studio nhỏ thuộc Nexon bao gồm Nextoric (TalesWeaver, Ever Planet) và GameHi (Biệt Đội Thần Tốc, Dekaron). Với nhiều tựa game thành công trong quá khứ nhưng đáng tiếc vấp phải dự án Sudden Attack 2 không mấy khả quan, nhưng giờ đây các game thủ có thể hi vọng về một dự án mới đầy tiềm năng mang tên Project D.

Bạn đang xem: Project D – Dự án game FPS mới từ nhà phát triển Biệt ĐộI Thần Tốc chuẩn bị xuất hiện

Theo đuổi sức hút của Sudden Attack tại Hàn Quốc, Nexon GT sẽ lấy cảm hứng từ phần nguyên bản để đưa trải nghiệm này vào Project D. Vẫn giữ nguyên độc quyền cho nền tảng PC, Project D sẽ cho game thủ lựa chọn trong số 8 nhân vật với khả năng riêng biệt theo từng thế mạnh của mình và chiến đấu theo thể loại 5v5 trong “môi trường chiến đấu liên tục thay đổi”. Nghe có vẻ khác biệt, tuy nhiên chắc chắn Project D vẫn sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ các tựa game lớn hiện tại như Call of Duty hiện tại

Hiện tại, Project D vẫn đang được thử nghiệm beta rất sớm tại Hàn Quốc và dự kiến sẽ chính thức mở cửa trong năm 2022. Bên cạnh đó, Nexon cũng đã xác nhận rằng tựa game này sẽ được mở cửa thêm server quốc tế cho mọi người cùng trải nghiệm trong tương lai, chúng ta chỉ phải chờ đợi lâu hơn chút thôi. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi xem Project D có thật sự cuốn hút như Biệt Đội Thần Tốc ngày xưa với game thủ Việt Nam, hay đây chỉ là một trong muôn vàn game FPS tốc độ cao khác trên thị trường hiện tại.

Project D - Dự án game FPS mới từ nhà phát triển Biệt ĐộI Thần Tốc chuẩn bị xuất hiện 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button