Game

PUBG 2 hé lộ thông tin trái ngược với nhiều dự đoán trước đó

Sau công bố của PUBG: New State, một nguồn rò rỉ cho biết một phần tiếp theo chính thức và hoàn toàn riêng biệt của PUBG sẽ ra mắt trên PC và các hệ máy console, nhưng ít nhất không phải trong năm nay

Kể từ khi PlayerUnknown’s Battlegrounds ra mắt đến nay, có rất nhiều sự thay đổi đã diễn ra. Nhờ vào một nguồn rò rỉ về PUBG, dường như tương lai thương hiệu đã trở nên chắc chắn hơn về những gì có thể mong chờ. PUBG 2 vẫn dự kiến ra mắt trong năm 2022, và trong khi đó, dự án PUBG: New State vừa được công bố sẽ là một trải nghiệm di động hoàn toàn tách biệt. Vừa được công bố ra mắt trên các thiết bị Android và iOS cách đây vài ngày, PUBG: New State lấy bối cảnh vào năm 2051, và có một đoạn trailer khá ấn tượng. Chính vì sự đầu tư của trailer, một số người hâm mộ bày tỏ thắc mắc về khả năng PUBG: New State chính là PUBG 2, và liệu game có đặt chân lên PC với console hay không.

Nhưng dựa vào những nguồn rò rỉ gần đây, có vẻ như PUBG: New State là một game độc quyền di động, còn phần tiếp theo thực sự của PUBG sẽ ra mắt trên PC và các thiết bị console vào năm sau. Tài khoản PlayerIGN trên Twitter là một nguồn rò rỉ nổi tiếng của các tựa game như PUBG và Valorant, với những thông tin gần đây liên đến PUBG: New State cùng với một phần tiếp theo đích thực của PUBG. Theo như PlayerIGN, PUBG 2 hiện vẫn đang phát triển cho console, PC và các thiết bị di động, và game sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng. Các nhà phát triển của PUBG cũng vừa đặt câu hỏi cho những người hâm mộ về các tính năng họ muốn nhìn thấy trong game, do đó rất có thể hãng đang lên kế hoạch mang một vài yếu tố đó vào phần tiếp theo.

PUBG 2 hé lộ thông tin trái ngược với nhiều dự đoán trước đó 2

PlayerIGN cũng tìm hiểu về một số dữ liệu, và nhận thấy PUBG: New State là một game độc quyền di động, với các món vũ khí tương lai, một bản đồ hoàn toàn mới và nhiều thứ khác. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, vũ trụ game PlayerUnknown’s Battlegrounds đang có tổng cộng 3 dự án: PUBG, PUBG: New State và PUBG 2. Phiên bản PUBG Mobile vẫn liên tục được cập nhật, nhưng phiên bản New State dường như là một bước tiến khổng lồ. Tất cả những điều này cho thấy tham vọng vô cùng lớn của PUBG Corp. Tuy thể loại Battle Royale không thực sự khởi nguồn từ PUBG, chính nó đã giúp thể loại này trở nên cực kì phổ biến. Nhưng theo thời gian, những “thế hệ sau” như Fortnite, Apex Legends và Call of Duty: Warzone dần át đi sự phổ biến của PUBG, do đó PUBG Corp thực sự cần một hành động thích hợp để bắt kịp với xu thế hiện nay, giúp PUBG trở lại vị thế ban đầu của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button