Game

PUBG: 5 địa điểm lý tưởng trên bản đồ tuyết Vikendi dành cho các camper

Phải công nhận rằng bản đồ tuyết Vikendi là một thiên đường cho những tay bắn tỉa và các camper lì lợm khi nó có một địa hình không thể trống trải hơn, lại còn bị tuyết trắng bao phủ, dễ phát hiện địch hơn rất nhiều. 5 địa điểm sau đây sẽ là thiên đường cho những tay bắn tỉa và camper trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG đấy.

Đọc thêm:

  • PUBG: Tổng hợp toàn bộ vũ khí, phương tiện, mẹo và hướng dẫn trong game

1. Cosmodrome
 


Cosmodrome khá rộng rãi và nhiều góc hẹp. Nguồn: Internet.

Bạn có thể thấy được khu vực này từ một khoảng cách rất xa trên bản đồ Vikendi vì nó có một trụ tên lửa khổng lồ bị bỏ hoang nằm chình ình tại phía Bắc bản đồ. Tại đây có nhiều vị trí camp rất đẹp, cao và nếu nằm xuống bạn sẽ khó bị phát hiện ra hơn nữa. Kiên nhẫn chờ đợi con mồi tiến gần và xử đẹp chúng là một cảm giác không có gì đã hơn đối với các camper trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG.

2. Cement Factory
 

PUBG: 5 địa điểm lý tưởng trên bản đồ tuyết Vikendi dành cho các camper 2
Nhà máy xi măng có một địa hình cực kỳ phức tạp. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Địa hình phức tạp của nhà máy xi măng này khiến nó trở thành mồ chôn của không biết bao nhiêu kẻ nhảy dù vào đây. Ngoài số lượng dày đặc các công trình thì nơi đây còn có nhiều đường dẫn thông nhau lên các mái nhà. Một khi đã lên được các mái nhà trên cao này thì lợi thế của bạn phải nói vô cùng lớn. Nằm xuống chờ đợi con mồi với khẩu súng bắn tỉa giảm thanh tiến lại khu vực này là một chiến thuật tỏ ra khá hiệu quả trong game đấy. Đó chúng phát hiện được ra bạn.

3. Dino Park
 

PUBG: 5 địa điểm lý tưởng trên bản đồ tuyết Vikendi dành cho các camper 3
Công viên khủng long có một hệ thống đường ray nằm trên cao khá thích hợp để camp. Nguồn: Internet.

Không phải một địa điểm dễ ăn và rộng lớn nhưng công viên khủng long nằm gần trung tâm bản đồ tuyết Vikendi PUBG có một đường ray tàu lượn siêu tốc khá cao, phù hợp với những tay bắn tỉa và camper phục kích con mồi. Bạn không chỉ nhận được nhiều tầm nhìn trống trải quanh khu vực này mà còn có thể quan sát mê cung cạnh đó một cách rõ ràng, nơi địch hay lẩn trốn vào khi bị bắn.


4. Coal Mine
 

PUBG: 5 địa điểm lý tưởng trên bản đồ tuyết Vikendi dành cho các camper 4
Mỏ than là một địa điểm trung tâm nhưng lại khá ít người lui tới. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Mỏ than trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG là một địa điểm cũng khá được nhiều người nhảy xuống. Các tòa nhà nơi đây, đặc biệt là tòa nhà được đánh dấu như hình trên có thể thông từ trên ngọn đồi gần đó xuống chính giữa khu vực, rất tiện lợi để rình rập nếp bạn đến khu này sau khi nghe nhiều tiếng súng. Trên đỉnh hành lang bạn có thể quan sát toàn diện một góc 360 độ cực đã cho camper.

5. Castle
 

PUBG: 5 địa điểm lý tưởng trên bản đồ tuyết Vikendi dành cho các camper 5
Castle là nơi đẫm máu nhất trên bản đồ Viekndi PUBG. Nguồn: Internet.

Khu vực đầy chiến sự này là điểm nóng nhất trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG vì nó nằm giữa trung tâm bản đồ, lại có nhiều loot ngon khiến không ít người tranh giành nhau mà đáp xuống. Các tòa tháp nơi này khá cao, thích hợp để camp khu vực xung quanh và nhất là Castle có rất nhiều ngóc ngách bất ngờ để một camper có thể chờ đợi con mồi vào bẫy. Nói chung bắn cứng tay một chút hãy vào đây camp nhé, không đi sớm cũng chẳng ích lợi gì mấy đâu.

Jelly Donuts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button