Game

PUBG: Bom C4 sẽ được thêm vào bản cập nhật 7.3 tới

C4 sẽ là vũ khí tối thượng có thể thay đổi lối chơi của game thủ.

Bom C4 đã bị rò rỉ từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ được tiết lộ cho đến bây giờ. PUBG vừa chính thức công bố Bản cập nhật 7.3, sẽ đến với Test Server của tựa game này vào ngày mai.

Bản cập nhật 7.3 sẽ mang lại cho PUBG những thay đổi mới về phương tiện, vũ khí C4 mới và một vài thay đổi khác.

Phương tiện 

Xe đang nhận được một thay đổi lớn trong bản cập nhật sắp tới. Xe sẽ không còn phát nổ ngay khi hết HP. Thay vào đó, động cơ sẽ được đốt cháy và chiếc xe sẽ phát nổ 5 giây sau đó. Nhưng có những trường hợp ngoại lệ như Red Zone, bom và C4 sẽ làm nổ tung một chiếc xe ngay lập tức. Xe sẽ không bị hư hại khi chúng bị lật.

Bạn đang xem: PUBG: Bom C4 sẽ được thêm vào bản cập nhật 7.3 tới

Điểm HP trên phương tiện sẽ bị hư hại tùy khu vực. Khu vực phía trước động cơ chịu thiệt hại 100%. Khu vực thân xe nhận 75% thiệt hại. Khu vực mui xe chịu thiệt hại 50%. 

Vũ khí mới: C4

C4 sẽ là vũ khí nổ mạnh nhất trong PUBG. Nó có bán kính hiệu quả 25 mét. Không giống như Frag Grenade, thứ mà bạn có thể ẩn đằng sau bất kỳ chướng ngại vật nào để tránh nó, C4 có thể gây sát thương khi bạn ẩn nấp sau những vỏ bọc. Miễn là bạn ở trong bán kính của nó, không có cách nào bạn có thể tránh được.

Bom C4 rất nặng nên bạn không thể mang nhiều trong số chúng cũng như ném nó đi xa. Nó có thể dính vào bất kỳ bề mặt nào khác ngoài người chơi. Sau khi triển khai, nó sẽ bắt đầu phát ra tiếng “bíp” và phát nổ sau 16 giây. Hãy chắc chắn rằng bạn không ở trong bán kính khi nó phát nổ. 

PUBG: Bom C4 sẽ được thêm vào bản cập nhật 7.3 tới 2

Bán kính tác động của C4 là 25 mét và bán kính gây chết người là 15 mét.

Bạn có thể tìm thấy C4 ngẫu nhiên trên khắp thế giới và trong airdrop trên Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok.

Vũ khí này có thể thay đổi cuộc chơivì nó có thể buộc mọi người chơi trong khu vực 25 mét phải di chuyển hoặc chết và không có cách nào để loại bỏ điều đó. Đây là vũ khí tối thượng để chiến đấu với những người camp lẩn trốn trong các tòa nhà trong khu vực thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button