Game

PUBG mở cửa miễn phí trên Steam trong cuối tuần này và giảm giá cực mạnh cho game thủ

Với lượng game thủ ngày càng giảm sút, PUBG đã bắt đầu mở cửa miễn phí trong cuối tuần này và giảm giá đặc biệt cho các game thủ đã trải nghiệm game và muốn sở hữu game với mức giá hời nhất.

Trong cuối tuần này, PUBG trên Steam sẽ chính thức mở cửa miễn phí từ ngày 4/6 đến hết ngày 6/8. Các game thủ tham gia trong giai đoạn miễn phí này có thể bắt đầu trải nghiệm tất cả tính năng của game như bản chính thức (ngoại trừ cửa hàng in-game). Nếu game thủ muốn sở hữu PUBG, đây cũng là lúc thích hợp nhất khi game sẽ được giảm giá 50% trong thời gian này.

PUBG mở cửa miễn phí trên Steam trong cuối tuần này và giảm giá cực mạnh cho game thủ 2

Bạn đang xem: PUBG mở cửa miễn phí trên Steam trong cuối tuần này và giảm giá cực mạnh cho game thủ

Đây cũng là dịp thích hợp để PUBG lấy lại lượng fan hâm mộ trước đây của mình khi phần lớn các game thủ giờ đây đều đang bỏ qua lối chơi Battle Royale sinh tồn trước đây để tập trung sang những tựa game mới hơn như Apex Legends, Call of Duty: Modern Warefare và mới nhất là Valorant. Bên cạnh đó, phiên bản PUBG Mobile cũng đang dần lấn át bản PC trước hàng loạt các cập nhật, hợp tác sự kiện liên tục càng khiến nhiều người lãng quên đi bản gốc của tựa game này. Với mức giá giảm còn 50%, hi vọng rằng nhiều game thủ chưa chơi game (hoặc đã bị khóa tài khoản vô lý) có thể thử nghiệm lại PUBG một lần nữa và chờ đón những cập nhật và cải tiến sắp tới từ Bluehole.

PUBG mở cửa miễn phí trên Steam trong cuối tuần này và giảm giá cực mạnh cho game thủ 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button