Game

PUBG: Nhận phản ứng từ cộng đồng, PUBG Corp đã giảm số lượng Bot trong game

Đó là một hành động để đáp lại những chỉ trích từ cộng đồng về số lượng xuất hiện bot quá cao trong thời gian gần đây.

Trong Bản cập nhật 7.1 mới nhất của PUBG, các nhà phát triển của PUBG Corp đã giảm lượng xuất hiện bot trong trò chơi này. Đó là một hành động để đáp lại những chỉ trích từ cộng đồng về số lượng xuất hiện bot quá cao trong thời gian gần đây.

Gần đây, PUBG đã tăng số lượng bot trong các nền tảng console và Stadia để giúp game trở nên dễ dàng hơn cho người chơi mới. Tuy nhiên, nó đã khiến người chơi “phát điên” khi gặp quá nhiều bot thay vì người chơi thực sự. Họ nói rằng nó đã phá hủy trải nghiệm của họ trong tựa game FPS này. 

Bạn đang xem: PUBG: Nhận phản ứng từ cộng đồng, PUBG Corp đã giảm số lượng Bot trong game

Để đáp lại phản ứng của người hâm mộ, PUBG Corp đã giảm lượng bot trong bản cập nhật 7.1 mới nhất. Bản cập nhật đã đến vào 28 tháng 4. Các nhà phát triển của PUBG Corp đã chia sẻ thông tin này trên bài đăng Reddit rằng họ đã giảm số lượng bot 75% cho người chơi chuyên nghiệp trong PUBG trong giờ cao điểm và 25% người chơi còn lại là người chơi mới, với có lượng bot xuất hiện sẽ cao hơn để khiến họ trở nên hứng thú hơn với trò chơi. Vì người chơi có kỹ năng yếu hơn khi chơi cùng với những người chơi chuyên nghiệp, họ sẽ không thể trải nghiệm được nhiều.

PUBG: Nhận phản ứng từ cộng đồng, PUBG Corp đã giảm số lượng Bot trong game  2

Tuy nhiên, nhiều người chơi đã bình luận trên Reddit rằng họ muốn các nhà phát triển PUBG loại bỏ hoàn toàn bot trong game. Đội ngũ PUBG cũng lưu ý rằng họ sẽ không thay đổi hoàn toàn và số lượng bot xuất hiện chỉ giảm trong thời gian cao điểm khi số lượng người chơi thực sự cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button