Game

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3

Đó là một vũ khí siêu mạnh có thể hạ gục các phương tiện và loại bỏ một đội chỉ trong một lần nạp đạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết về khẩu súng máy MG3 này. 

 

Súng mới PUBG Mobile MG3 là một khẩu súng máy hạng nhẹ hoàn toàn mới đã đến với PUBG trong Bản cập nhật 8.2. Đó là một vũ khí siêu mạnh có thể hạ gục các phương tiện và loại bỏ một đội chỉ trong một lần nạp đạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết về khẩu súng máy MG3 này. 

Bạn đang xem: PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3

Tổng quan về PUBG MG3

MG3 là một LMG hoàn toàn mới đã gia nhập đội hình vũ khí Thùng thính PUBG. Nó đến chiến trường với hỏa lực siêu khủng có thể thổi bay tâm trí bạn ngay lập tức. Nó chỉ xuất hiện trong Thùng thính ở chế độ Battleground trong PUBG. Ngoài ra, khẩu súng mới này sẽ xuất hiện trong tất cả các bản đồ của PUBG.

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3 2

Khẩu súng MG3 mới linh hoạt hơn M249. Nó có hai chế độ bắn, gồm 660 / phút và 990 / phút. Do đó bạn có thể bắn nhanh với độ ổn định cao hơn và nhanh hơn với độ giật cao hơn. Tuy nhiên, đi kèm với chiến trường là một chân chống để giúp giảm độ giật của súng khi bạn bắn ở tư thế nằm sấp.

Vũ khí siêu mạnh này có thể phá hủy BRDM, chiếc xe tải bọc thép mạnh nhất trong trò chơi này. Trong thời gian tới, MG3 có thể được bổ sung vào phiên bản di động của tựa game chiến trường này. Nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn, trải nghiệm và lối chơi mới. Trước sự xuất hiện của MG3 PUBG Mobile mới này, hãy cùng điểm qua những điều bạn cần biết về LMG mới này trong PUBG.

 

Thông số PUBG MG3

Súng MG3 đã đến với PUBG PC / console trong Bản cập nhật 8.2 mới nhất. Loại súng máy hạng nhẹ mới này sử dụng đạn 7,62mm có tỷ lệ sát thương cao nhất. Ngoài ra, MG3 có khả năng nạp đạn rất lớn với 75 viên đạn mỗi lần nạp. Hơn nữa, tốc độ đạn cực lớn là 820m / s cũng khiến sức sát thương của nó trên giây cao.

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3 3

Độ sát thương của tăng lên 1,25 lần với hai chế độ bắn 660 vòng / phút và 990 vòng / phút. MG3 trở thành vũ khí chết người đối với kẻ thù,  ngay cả khi chúng có BRDM hoặc Loot Truck trên bản đồ Sanhok. Các viên đạn theo dấu vết được thả trong 10 viên đạn cuối cùng của mỗi vòng để bạn biết súng sắp hết đạn. Hơn nữa, chỉ có người bắn mới nhìn thấy đạn lần vết của loại súng mới này.

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3 4

Do sức chứa đạn lớn, MG3 không cần thêm băng đạn. Bên cạnh đó, nó không có bất kỳ phụ kiện nào đi kèm. Tuy nhiên, bạn có thể gắn ống ngắm vào súng này để ngắm và bắn tốt hơn. Nó hỗ trợ scope lên tới 6x để bắn kẻ thù từ xa. 

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3 5

Hướng dẫn về súng mới cho PUBG Mobile MG3

Loại súng máy mới này là một vũ khí rất mạnh với tốc độ bắn cao. Do đó, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề độ giật của súng lớn khi sử dụng loại súng máy hạng nhẹ mới này. Tuy nhiên, khẩu súng này có một chân chống để giúp giải quyết vấn đề này. Bạn có thể nằm sấp và bắn để súng ổn định hơn. Báng súng sẽ giữ cho nòng súng không di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang quá nhiều khi bạn bắn.

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3 6

Dưới đây là một số mẹo và chiến thuật hữu ích để sử dụng  súng mới MG3  mà bạn nên bỏ túi:

  • Nằm sấp và bắn để giảm độ giật của súng.

  • Nạp lại đạn khi băng chỉ còn 10 viên.

  • Tìm một chỗ nấp tốt và nhờ bạn bè backup cho bạn khi bạn nạp đạn cho khẩu súng này.

  • Chuyển sang chế độ bắn 990 vòng / phút khi sấy đạn tiêu diệt xe.

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3 7

Trong cận chiến, hãy gắn một reddot để ngắm và bắn. Cúi người và bắn để giảm độ giật của súng trong chiến đấu 1v1. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa khom mình và nằm sấp trong khi bắn để giành chiến thắng trong mọi trận cận chiến.

PUBG PC: Những điều cần biết về khẩu LMG mới, MG3 8

Đó là những điều bạn cần biết về súng mới PUBG MG3. LMG hoàn toàn mới này đã đến phiên bản PC và Console của trò chơi này. Dự kiện khẩu súng máy này sẽ được thêm vào phiên bản đi động, PUBG Mobile trong thời gian sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button