Game

PUBG tiết lộ bản đồ núi lửa, được lấy ý tưởng từ Chile

PUBG tiết lộ bản đồ thứ 6 của họ, lấy ý tưởng từ Chile với những ngọn núi lửa.

 

Trong đoạn trailer Season 8 của PUBG giới thiệu Sanhok mới, chúng ta có thể thấy PUBG gợi ý người hâm mộ rằng sẽ có thêm 2 bản đồ, một trong số đó sẽ dựa trên một địa điểm ở Nam Á và có tên bắt đầu bằng chữ cái ” P ”.

Bạn đang xem: PUBG tiết lộ bản đồ núi lửa, được lấy ý tưởng từ Chile

PUBG tiết lộ bản đồ núi lửa, được lấy ý tưởng từ Chile 2

Mới đây, một nhà phát triển PUBG có tên ALEX the PUBG DEV đã hé lộ một số hình ảnh mới về bản đồ sắp ra mắt này, bao gồm hình ảnh của 2 ngọn núi lửa, Machupicchu và núi Andes. Có vẻ như đặc điểm nổi bật của bản đồ này sẽ là nhiều núi cao, thung lũng rộng lớn, và có thể, có thể là một số hoạt động phun trào núi lửa hoặc chỉ là hiệu ứng hình ảnh.

PUBG tiết lộ bản đồ núi lửa, được lấy ý tưởng từ Chile 3

Dựa trên những hình ảnh trên, bản đồ có thể có một khu vực thành phố dày đặc ở giữa trong khi được bao quanh bởi núi và rừng. Tuy nhiên, những ngọn núi cao có thể là một vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi của người chơi nếu vòng bo cuối cùng tương tự như ở Sanhok.

Ngoài ra còn có nhiều rò rỉ về một Mysterious  BackPack, một vũ khí mới và các tính năng mới. Mysterious Backpack dường như có thể bảo vệ người chơi khỏi BlueZone khi đeo nó vào.

 PUBG tiết lộ bản đồ núi lửa, được lấy ý tưởng từ Chile 4

Vũ khí mới là Súng máy hạng nhẹ MG3 sử dụng đạn 7,62.

PUBG tiết lộ bản đồ núi lửa, được lấy ý tưởng từ Chile 5

Một tính năng mới có thể được thêm vào cho phép người chơi tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ từ nguyên liệu họ có. Hệ thống chế tạo vật phẩm thực sự đã xuất hiện trong chế độ Fantasy Battle Royale trong PUBG vài tháng trước để nhà phát triển thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button