Game

PUBG: Vikendi 2.0 đã có mặt trên Live Server, dự kiến sẽ được ra mắt trên PUBG Mobile trong tương lai

Vikendi đã trở lại PUBG với nhiều tính năng đặc biệt – bản Update 7.1 hiện có sẵn trên Live Server.

 

Vikendi cuối cùng đã trở lại đội hình bản đồ của PUBG với việc phát hành bản cập nhật 7.1. Do không phổ biến nhiều, bản đồ đã được “vắng mặt” trong Season 6 cho một cuộc đại tu lớn – và kể từ đó, PUBG Corp đã được chú ý rất nhiều. Rất nhiều thứ đã được thay đổi so với phiên bản gốc.

Bạn đang xem: PUBG: Vikendi 2.0 đã có mặt trên Live Server, dự kiến sẽ được ra mắt trên PUBG Mobile trong tương lai

Họ đã thu thập thông tin phản hồi từ những người thử nghiệm để sửa bản đồ – Công viên Dino nhỏ hơn được mở rộng thành Dinoland. Bản đồ sẽ có một hệ thống đường sắt lớn bao gồm 9 chuyến tàu, 12 trạm dùng và 6 đường ray mà bạn có thể đi. Nhìn chung, Vikendi sẽ ít tuyết hơn, nhưng nó vẫn nhiều hơn so với dự kiến ​​ban đầu.

Do thiếu tuyết, những phương tiện trượt tuyết như Snowbike và Snowmobile đã bị loại bỏ, thay thế chúng là xe máy 2 và 3 chỗ. Một số khu dân cư nhỏ hơn như Tovar và Movatra đã bị xóa, trong khi một số như Volnova và Abbey đã được mở rộng. Một kho hàng mới cũng được thêm vào, vì hầu hết người chơi dường như thích lang thang trong đó.

PUBG: Vikendi 2.0 đã có mặt trên Live Server, dự kiến sẽ được ra mắt trên PUBG Mobile trong tương lai  2

Nhìn chung, Dinoland mới và được nâng cấp là trung tâm của bản cập nhật này. Trong tương lai Vikendi 2.0 sẽ có trên PUBG Mobile nhằm tăng mức độ phổ biến của bản đồ. Theo đó, bạn có thể tương tác với những vật trong công viên Dinoland, bao gồm Vòng đu quay và Tàu lượn siêu tốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button