Game

Riot Games chính thức công bố tựa game bắn súng VALORANT, chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm nay

Sau một khoảng thời gian hé lộ thì giờ đây tựa game bắn súng Project A của Riot Games cũng đã chính thức được công bố

Sau khi xuất hiện một loạt những hình ảnh rò rỉ và một loạt những thông tin cho rằng dự án Prokect A của Riot Games sẽ có tên chính thức là VALORANT thì mới đây trang chủ chính thức của tựa game này cũng đã chính thức xác nhận về việc này. Kèm theo đó thì trong trang web chính thức này cũng đã hé lộ  gameplay sơ bộ của tựa game VALORANT:

Theo như những gì mà gameplay của VALORANT hé lộ thì tựa game này đòi hỏi rất nhiều ở kỹ năng người chơi, kèm theo đó là một lối chơi táo bạo với những khoảnh khắc chiến đấu nghẹt thở. Tương tự như nhiều game bắn súng khác thì mỗi trận đấu của VALORANT cũng sẽ chia ra là 2 phe tấn công và phòng thủ. Mỗi bên sẽ có  người chơi cùng chiên đấu với nhau và cố gắng giành nhiều trận thắng nhất có thể qua mỗi vòng đấu.

Người ra thì VALORANT cũng cho ra mắt một dàn nhân vật với những thành viên là nhữn điệp viên từ khắp nơi trên thế giới cùng tụ họp lại với nhau. Mỗi người điệp viên sẽ có cho mình một kỹ năng riêng để hỗ trợ cho lối chơi chiến thuật cũng như việc ứng phó trong giao tranh của người chơi. Bộ kỹ năng của các điệp viên được tạo ra để người chơi có thể phô diễn kỹ năng của mình trong mỗi trận đấu.

Riot Games chính thức công bố tựa game bắn súng VALORANT, chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm nay 2

Riot Games chính thức công bố tựa game bắn súng VALORANT, chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm nay 3

Riot Games chính thức công bố tựa game bắn súng VALORANT, chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm nay 4

Riot Games chính thức công bố tựa game bắn súng VALORANT, chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm nay 5

Việc thêm vào những kỹ năng độc đáo cho ừng nhân vật cũng chính là thứ mà Riot Games tin tưởng rằng sẽ đem đến một làn gió mới mẻ cho một tựa game bắn súng chiến thuật truyền thống. Họ cũng mong rằng đây sẽ là một bước đầu tiên để họ có thể được đặt chân và đồng hành cùng với cộng đồng người hâm mộ những tựa game bắn súng trong tương lai.

Để có thể mang đến sự chính xác tuyệt đối với khả năng cạnh tranh lành mạnh thì Riot Games cũng đã đầu tư cơ hở hạ tầng kỹ thuật tốt nhất của mình, bao gồm:  các máy chủ 128 tick chuyên dụng cho người chơi trên toàn cầu, hoàn toàn miễn phí, đồng thời xây dựng mã mạng tùy chỉnh độc quyền để tăng độ chính xác của đạn bắn trúng; kiến trúc quyền máy chủ và hệ thống phát hiện, ngăn chặn chống gian lận ngay từ ngày đầu phát hành. 

Tựa game này thậm chí cũng đã tạo một fanpage tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ ra mắt trong mùa hè năm 2020 này.

Riot Games chính thức công bố tựa game bắn súng VALORANT, chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm nay 6

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn đọc có thể truy cập vào:

Trang chủ tại ĐÂY

Fanpage Tiếng Việt tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button