Game

Riot Games đang có ý định biến Gươm Vô Danh thành “trang bị quốc dân” của LMHT?

Gươm Vô Danh hiện đang là một trong những trang bị mạnh nhất meta Đường trên của LMHT và Riot Games dường như vẫn đang muốn buff thêm cho trang bị này

Tưởng chừng như mùa 10 của LMHT sẽ đem lại những cân bằng cần thiết nhất cho trò chơi, tuy nhiên mọi thứ lại càng trở nên tồi tệ hơn khi mà có nhiều vị tướng dường như không mạnh lên nổi, còn có những cái tên thì lại quá nổi bật và áp đảo hoàn toàn phần còn lại của trò chơi. 

Fiora vốn không dùng Gươm Vô Danh do có hệ thống điểm yếu rồi, tuy nhiên item mạnh thì tội gì không dùng chứ

Bạn đang xem: Riot Games đang có ý định biến Gươm Vô Danh thành “trang bị quốc dân” của LMHT?

Tuy nhiên khi nói về trang bị của LMHT thì chúng ta lại có một câu chuyện hoàn toàn khác khi mà Áo Choàng Lửa và Gươm Vô Danh đang là những món trang bị thống trị vị trí Đường trên khi chỉ có 2 dạng tướng có thể sử dụng 2 trang bị này để mà sống sót mà thôi.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc những vị tướng không thường xuyên dùng 2 trang bị này phả thích nghi với meta và không có những lựa chọn khác bởi vì 2 trang bị này đang trở nên quá mạnh.

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item đồng phục của Xạ Thủ ở bản tới? - Ảnh 1.

Meta đường trên tóm gọn là cuộc chiến giữa Áo Choàng Lửa và Gươm Vô Danh

Dù 2 món trang bị này đang ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến meta của game nhưng có lẽ Riot Games vẫn chưa có dấu hiện muốn chỉnh sửa chúng. Theo như những nhân vật có nhiều mối quan hệ với Riot Games cho biết rằng cha đẻ của LMHT dường như vẫn cho rằng Gươm Vô Danh đang ở mức “cân bằng”.

Ngoài ra thì Riot Games cũng cho rằng thứ khiến cho sức mạnh của trang bị này trở nên chênh lệch là giữa những vị tướng cận chiến và bắn xa khi cầm cùng một món trang bị và đây sẽ là mục tiêu mà Riot Games chỉnh sửa trong thời gian tới.

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item đồng phục của Xạ Thủ ở bản tới? - Ảnh 3.

Spideraxe – admin trang Surrender at 20, người thường xuyên liên lạc với đội ngũ phát triển LMHT: “Đội cân bằng game đang cảm thấy tình trạng hiện tại của Gươm Vô Danh khá ổn, họ thậm chí cân nhắc tới chuyện thêm buff cho tướng đánh xa luôn”

Bản chất của Gươm Vô Danh đó là tăng sát thương theo thời gian và chống lại những vị tướng có quá nhiều máu, cũng bởi lý do này mà nhiều vị tướng Đấu Sĩ đã không ngần ngại lên món trang bị này để đối đầu với những vị tướng Chống chịu. Còn trường hợp của Xạ thủ có phần khác hẳn khi mà những vị tướng lên Gươm Vô Danh đầu tiên thường là Xạ Thủ hiệu ứng đòn đánh (Varus, Kalista, Kog’Maw, Vayne…) hoặc đi đường đơn (Lucian, Tristana, Quinn).

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item đồng phục của Xạ Thủ ở bản tới? - Ảnh 4.

Những Xạ Thủ hiệu ứng đòn đánh mạnh như Vayne hẳn rất mừng với thông tin này

Cũng bởi những sự chênh lệch về chất tướng nên nếu có buff cho Gươm Vô Danh thì cũng không thể khiến món trang bị này trở thành meta một cách toàn diện như những gì mà Riot Games đã làm với những đấu sĩ được và việc buff cho những vị tướng Xạ thủ là điều cần thiết. Đây cũng là một tìn hiệu đáng mừng khi mà Riot Games bắt đầu hướng sự quan tâm của mình đến các Xạ thủ.

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây không lâu, Riot Games đã hứa hẹn sẽ buff lớp tướng Xạ thủ một cách gián tiếp thông qua những thay đổi hệ thống và việc update Gươm Vô Danh cũng nằm trong kế hoạch của nhà phát triển game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button