Game

Riot Games hé lộ về 3 vị tướng mới chuẩn bị cập bến LMHT, Dr.Mundo sẽ được làm lại trong năm 2021

Riot Games đã đăng tải một bài viết hé lộ về lộ trình ra mắt tướng mới và sẽ có đến 3 tướng mới được ra mắt trong năm 2020 này

Cũng như những gì mà Riot Games từng chia sẻ thì họ đang trong quá trình tập trung cho việc làm lại những vị tướng đã quá cũ kỹ và lỗi thời trong LMHT và đồng thời cũng chuẩn bị kết hoạch để ra mắt thêm một loạt những vị tướng mới đến với cộng đồng game thủ.

Và trong một thông báo mới đây nhất của mình thì Riot Games đã hé lộ một lộ trình để ra mắt những vị tướng mới trong LMHT. Theo đó trong bài viết Lộ trình cập nhật tướng LMHT được Riot chia sẻ đã hé lộ 3 vị tướng mới chuẩn bị đổ bộ Runeterra ngay trong năm 2020 này. Chi tiết của những thông tin rò rỉ như sau.

Tướng Đi rừng Mộng Mơ

Với những chia sẻ từ Riot Gám thì vị tướng Đi rừng mới sẽ là một tướng Đấu Sĩ tầm trung giới tính nữ có khả năng cò quay và ra vào giao tranh.

Bạn đang xem: Riot Games hé lộ về 3 vị tướng mới chuẩn bị cập bến LMHT, Dr.Mundo sẽ được làm lại trong năm 2021

Để mô tả thêm một ít thông tin về vị tướng này thì nhóm phát triển tướng của Riot đã chia sẻ một số dữ liệu của cô nàng này như sau:

“Hãy thật im lặng, bởi cô ấy rất nhút nhát, và nếu bị trêu chọc quá mức, cô ta có thể phản kháng và biến mất trong khi tầm nhìn của chúng ta trở nên mờ… ảo. Thế giới xung quanh chậm chạp hơn bao giờ hết… KHÔNG! Chúng ta phải tỉnh táo! Nhưng… chỗ này thật ấm áp và an toàn… Phải… Ngủ…

Zzzzzz…”

LMHT giới thiệu 3 tướng mới, 1 tướng đi rừng có khả năng ru ngủ xa hơn cả Zoe, anh trai Yasuo liệu có xuất hiện? - Ảnh 2.

Với những thông tin ở trên có thể thấy rằng vị tướng Đi rừng mới là sẽ là một tướng có rất nhiều những kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, ẩn thân và kết hợp sự biến ảo của bộ kỹ năng trong giao tranh nhằm khiến cho kẻ địch gặp nhiều khó khăn mỗi khi đối đầu.

Một Sát Thủ và một Xạ thủ theo khuynh hướng “cuồng sát”

Qua rất nhiều những giả thuyết liên quan đến Yone – Anh trai của Yasuo được game thủ đưa ra và Riot Games vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng có thể thấy, với những hình ảnh được đăng tải trong Lộ trình phát triển tướng thì có thể thấy 2 vị tướng Sát thủ và Xạ thủ sắp được ra mắt này dường như có một mối liên hệ mật thiết với vùng đất Ionia.

Riot Games hé lộ về 3 vị tướng mới chuẩn bị cập bến LMHT, Dr.Mundo sẽ được làm lại trong năm 2021 3

Riot Games cũng cho biết rằng, ngoài vị tướng Sát thủ ra thì vị tướng Xạ thủ có lối chơi “khô máu” và yêu thích việc giết chóc sẽ được giới thiệu cũng như ra mắt trong khoảng cuối năm 2020 này. Từ những dữ liệu được cung cấp thì người chơi đã thấy được rằng vị tướng Xạ thủ này sẽ có tên là Fediras – một con Quỷ hiện đang sống tại Ionia sẽ cùng liên kết với Swain để phục vụ cho mục địch đưa vùng đất này rơi vào hỗn loạn.

LMHT giới thiệu 3 tướng mới, 1 tướng đi rừng có khả năng ru ngủ xa hơn cả Zoe, anh trai Yasuo liệu có xuất hiện? - Ảnh 4.

LMHT giới thiệu 3 tướng mới, 1 tướng đi rừng có khả năng ru ngủ xa hơn cả Zoe, anh trai Yasuo liệu có xuất hiện? - Ảnh 5.

Những thành viên trong nhóm thiết kế của Riot Games cũng đưa ra một dữ liệu về vị tướng Xạ thủ này như sau: Lao thẳng vào giao tranh, phóng ra cơn mưa kiếm và đạn để rồi thoát ly chỉ với một chấm máu.” Cho thấy được rằng hắn ra sẽ có lối chơi tương tự như Vayna hay Kai’Sa với lối chơi lao thẳng vào kẻ địch.

LMHT giới thiệu 3 tướng mới, 1 tướng đi rừng có khả năng ru ngủ xa hơn cả Zoe, anh trai Yasuo liệu có xuất hiện? - Ảnh 6.

Mundo có thể sẽ được làm lại trong năm 2021

Khi mà hoạt động làm lại tướng của Riot Games đã kéo dài từ năm 2019 cho đến giữa năm 2020 thì họ đã quyết định dành thời gian còn lại cho việc ra mắt thêm 3 vị tướng mới giống như những hé lộ ở trên của mình. Cũng chính vì thế mà dự án làm lại tướng tiếp theo sau Fiddlestics và Volibear sẽ bắt đầu được triển khai trong năm 2021.

Và vị tướng tiếp theo được làm lại sẽ chính là Dị Nhân Xứ Zaun – Dr.Mundo, tuy nhiên Riot Games cũng nhắn trước với game thủ của mình rằng dự án làm lại Mundo có khả năng bị gián đoạn bởi sự ra mắt của 3 vị tướng mới có thể bị ảnh hưởng và có thể bị kéo dài cho đến khoảng đầu năm 2021.

LMHT giới thiệu 3 tướng mới, 1 tướng đi rừng có khả năng ru ngủ xa hơn cả Zoe, anh trai Yasuo liệu có xuất hiện? - Ảnh 7.

Hiện tại thì Mundo đang có cho mình một lối chơi và ngoại hình lối thời, cũng chính vì lý do này mà Mundo đã được chọn để làm cái tên tiếp theo được làm lại trong thời gian tới và sẽ được làm lại trước Shyvana.

Kết quả cuối cùng thì từ thời điểm hiện tại cho đến năm 2021 thì người chơi sẽ chào đòn sự xuất hiện của ít nhất 3 vị tướng mới cùng một phiên bản làm lại của Mundo. Đây đều là những dự án đầy triển vọng và hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi LMHT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button