Game

Riot Games tăng khả năng rớt Key Closed Beta của Valorant, chỉ cần xem stream bất kì trên Twitch là được

Với nhu cầu lấy Key tham gia Closed Beta của Valorant ngày càng tăng cao, Riot Games đã quyết định giảm bớt “độ khó” để nhận được key này và cho phép game thủ có thể nghỉ ngơi vẫn có thể nhận Key – thay vì ngồi cắm máy xem stream vô tội vạ.

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, game thủ nay sẽ có nhiều cơ hội nhận Key Closed Beta của Valorant hơn trước đây. Thay vì giới hạn việc “xem stream của một số Streamer Twitch nhất định”, nay tất cả streamer với thời lượng stream Valorant chiếm đa số cũng sẽ cho cơ hội rớt CB Key – từ đó cho phép game thủ tự do coi stream của các streamer yêu thích của mình và vẫn nhận được key.

Riot Games tăng khả năng rớt Key Closed Beta của Valorant, chỉ cần xem stream bất kì trên Twitch là được 2

Trên thực tế, việc cắm máy xem stream ngày đêm của game thủ để ráng kiếm CB Key cũng đã được Riot Games ghi nhận và cảm ơn. Thay vì đốt máy và hao sức, Riot Games cũng cho phép game thủ có thể nhận được CB Key ngay khi offline không xem stream trong thời gian ngắn để nghỉ ngơi, ngoài ra cũng không cần fake IP chuyển vùng để xem stream nữa.

Riot Games tăng khả năng rớt Key Closed Beta của Valorant, chỉ cần xem stream bất kì trên Twitch là được 3

Đối với số Key CB, Riot Games cũng đã thông báo rằng điều này không có nghĩa rằng sẽ tăng số lượng key CB cho game thủ có thể nhận được – giờ chỉ có thể nhận dễ dàng hơn thôi. Đối với lượng game thủ tăng vọt trong thời gian tới, Riot Games cũng đã tăng sức chứa server thử nghiệm hiện tại thêm 25% để đảm bảo trải nghiệm của các game thủ may mắn. Dù không có thêm key, tuy nhiên game thủ nay có thể sẽ dễ dàng có key hơn trước (trừ khi quá xui không có thôi).

Riot Games tăng khả năng rớt Key Closed Beta của Valorant, chỉ cần xem stream bất kì trên Twitch là được 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button