Game

Riot lại lên kế hoạch Nerf tiếp Kayle, Morgana và Zed trong bản cập nhật 9.8 sắp tới

Danh sách điều chỉnh trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.8 sắp tới bao gồm có 13 tướng được gia tăng sức mạnh và 3 tướng bị giảm sức mạnh.

Trưởng bộ phận Thiết kế David Repertoir vừa chia sẻ danh sách những tướng sẽ được nằm trong danh sách điều chỉnh trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.8 sắp tới bao gồm có 13 tướng được gia tăng sức mạnh và 3 tướng bị giảm sức mạnh.

Theo đó những tướng nằm ở vị trí đường trên và đi rừng sẽ được buff như Singed, Fiora, Gnar, Renekton, Camille, and Ornn. Sejuani, Blue Kayn, Trundle, và Amumu. Trong khi đó chỉ có 1 vị tướng của mỗi vị trí đường giữa, AD và tướng hổ trợ được buff là Cassiopeia, Jhin và Nautilus.

Riot lại lên kế hoạch Nerf tiếp Kayle, Morgana và Zed trong bản cập nhật 9.8 sắp tới 2

Kayle, Morgana và Zed là 3 vị tướng bị giảm sức mạnh trong phiên bản 9.8 sắp tới. Trong số đó thì Kayle đang là vị tướng có tỉ lệ thắng rất cao sau khi chỉnh sửa ở phiên bản 9.8 do đó việc giảm sức mạnh của cô nàng này là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó vì khá bá đạo trong vị trí đường giữa nên Morgana cũng bị giảm sức mạnh của mình trong bản Liên Minh Huyền Thoại 9.8 sắp tới.

Đối với Ngọc bổ trợ thì “Nhát Chém Ân Huệ” cũng sẽ được thay đổi trong bản cập nhật tới theo đó Nhát Chém Ân Huệ sẽ được tăng sức mạnh như gia tăng sát thương khi máu dưới 40% và sẽ loại bỏ khả năng công thêm sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lý mỗi khi tiêu diệt được 1 tướng địch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button