Tin Tức

Rò rỉ ảnh chụp mặt kính bảo vệ Xiaomi 12 Pro: Màn hình cong tràn cạnh, viền màn hình siêu mỏng, nhỏ gọn hơn so với Mi 11

Ảnh minh hoạ (Nguồn: China Gadget)

Đến thời điểm hiện tại, Xiaomi đã quản lý chặt chẽ thông tin khi dòng điện thoại Flagship Xiaomi 12 dù đã cận kề thời gian ra mắt nhưng vẫn chưa có quá nhiều rò rỉ. Nhưng gần đây, đã bất ngờ xuất hiện mặt kính bảo vệ của một điện thoại được cho là Xiaomi 12 Pro giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về mẫu Flagship sắp tới của công ty Trung Quốc.

Để dễ dàng so sánh, nguồn tin đã đặt tấm kính bảo vệ của Xiaomi 12 Pro bên cạnh Mi 11 giúp chúng ta dễ hình dung hơn. Có thể nhận thấy, Xiaomi 12 Pro sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút so với Mi 11.

Xiaomi 12 Pro và Mi 11Tấm kính bảo vệ màn hình Xiaomi 12 Pro khi đặt cạnh Mi 11 (Nguồn: Gizmochina)

Xiaomi Mi 11 là một chiếc điện thoại khá lớn với kích thước màn hình lên tới 6.81 inch, khiến bạn gần như không thể sử dụng bằng một tay. Mặc dù vậy, Xiaomi 12 Pro dường như sẽ có kích thước là 6.67 inch dễ cầm nắm hơn, làm cho thiết bị có kích thước màn hình khá tương đồng với Xiaomi 11T.

Ngoài ra, Xiaomi 12 Pro dường như vẫn giữ lại các cạnh màn hình cong từ Mi 11. Mặc dù tính hữu dụng của thiết kế chắc chắn còn khá nhiều tranh cãi, nhưng không có nghi ngờ gì về yếu tố thẩm mỹ của nó, làm cho thiết bị trở nên cao cấp hơn. Xiaomi dường như vẫn sẽ giữ thiết kế này dù các công ty như Samsung đã từ bỏ màn hình cong trên hầu hết các Flagship.

Tấm kinh bảo vệ Xiaomi 12 ProTấm kính bảo vệ màn hình Xiaomi 12 Pro đặt trên màn hình Mi 11 (Nguồn: Gizmochina)

Ngoài ra tấm kính bảo vệ cũng tiết lộ thêm rằng, điện thoại sẽ có một lỗ đục nhỏ ở chính giữa màn hình thay vì nằm bên trái như các thiết bị tiền nhiệm. Các cạnh cong của máy cũng sẽ được thiết kế lại trông tinh tế hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Xiaomi 12 Pro dường như vẫn giữ lại các góc bo tròn mạnh từ Mi 11, chúng ta có thể hy vọng rằng lần này các góc bo trên Xiaomi 12 Pro trông sẽ đồng đều hơn so với Mi 11.

Kính bảo vệ màn hình Xiaomi 12 ProCác góc màn hình trên Xiaomi 12 Pro được bo tròn đồng đều hơn Mi 11 (Nguồn: Gizmochina)

Xiaomi 12 Pro dự kiến ​​sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên trang bị bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 8 Gen1. Máy được cho là đã bước vào quá trình sản xuất ngay từ tháng này. Về thời gian ra mắt, dự kiến thiết bị ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này cùng với  giao diện người dùng mới của hãng là MIUI 13.

Bạn có mong đợi sự ra mắt của Xiaomi 12 Pro?

Hiện tại Thế Giới Di Động đang kinh doanh nhiều mẫu smartphone của Xiaomi trong đó có các Flagship của hãng với đa dạng mẫu mã đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, các bạn quan tâm có thể nhấn ngay vào nút cam bên dưới để tham khảo nhé.

 ĐIỆN THOẠI CAO CẤP XIAOMI MI CHÍNH HÃNG 

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Xiaomi 12 sẽ là dòng flagship đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1 mới
  • Xiaomi 12 dự kiến ra mắt vào ngày 12/12, MiFans đã gom đủ lúa chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button