Game

Rộ tin đồn Đột Kích dừng cổng thanh toán, chuẩn bị đóng cửa trong thời gian tới?

Cộng đồng game thủ Việt mới đây đã không thể nào bất ngờ hơn khi xuất hiện tin đồn Đột Kích sẽ đóng cửa trong thời gian không xa

Đột Kích có thể được xem là một trong những tựa game bắn súng thọ nhất tại Việt Nam khi có một quãng đường 12 năm phát triển với rất nhiều những thành tựu đáng chú ý. Tuy nhiên trong những ngày vừa qua thì những tin đồn liên quan đến việc Đột Kích sẽ đóng cổng thanh toán vào ngày hôm nay (tức 31/03/2020) đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hoang mang về ngày tựa game này sẽ dừng hoạt động.

Trước đó thì tựa game này đã chính thức dừng hoạt động tại quê nhà Hàn Quốc và chỉ còn giữ lại ở 2 thị trường lớn của nó là Trung Quốc và Việt Nam mà thôi. Hiện tại lượng người chơi của tựa game này vẫn còn khá nhiều dù không thể so sánh được với thời hoàng kim của tựa game này cách đây nhiều năm về trước.

Bạn đang xem: Rộ tin đồn Đột Kích dừng cổng thanh toán, chuẩn bị đóng cửa trong thời gian tới?

Nếu việc VTC chính thức đóng cửa Đột Kích có lẽ chính là một tin vô cùng đáng tiếc nuối đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Đột Kích là một trong rất nhiều những tựa game đời đầu của làng game Việt và tựa game này cũng đã chứng kiến rất nhiều những sự thay đổi và cũng không ít những sóng gió trong suốt nhiều năm qua. Sau rất nhiều những biến động thì Đột Kích vẫn trụ vững lại với làng game Việt trong suốt 12 năm và đây là một quãng thời gian không hề ngắn so với tuổi đời tủng bình của những sản phẩm game khác.

Sốc! Đột Kích chuẩn bị dừng cổng thanh toán, rộ tin đóng cửa tại Việt Nam - Ảnh 2.

Vào thời hoàng kim của hàng game Online Việt thì có thể thấy Đột Kích cùng Biệt Đội Thần Tốc (Sudden Attack) và Đặc Nhiệm Anh Hùng (Special Force) chính là 3 sản phẩm game bắn súng nổi bật nhất, tạo nên sự vững mạnh cho dòng game bắn súng tại Việt Nam. 

Nhưng sau nhiều biến cố diễn ra thì 2 tựa game kia đã phải đóng cửa trong giai đoạn năm 2009-2011 và chỉ có mỗi Đột Kích là đủ sức để tồn tại sau cơn bão đó. Giờ đây nếu mọi chuyện trở thành sự thật thì Đột Kích sẽ chính thức cùng đoàn tụ với hai tựa game bắn súng anh em kia của mình.

Sốc! Đột Kích chuẩn bị dừng cổng thanh toán, rộ tin đóng cửa tại Việt Nam - Ảnh 3.

Như vậy sau Boom Online thì giờ điều mà game thủ lo sợ nhất chính là việc Đột Kích sẽ chính thức dừng cuộc hành trình của mình. Dẫu biết điều này rồi cũng sẽ phải đến nhưng nó vẫn mang một nốt lạng trong tâm trí và ký ức của người chơi, đặc biệt là với cộng đồng game thủ 8x, 9x đời đầu từng gắn bó rất nhiều với tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button